Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700 và FCE B2 đảm bảo đầu ra với phương pháp học chủ động - Active English

Lợi ích khi bạn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận như TOEFL, TOEIC, hay chứng chỉ B2 Châu Âu:

Được công nhận về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí của các công ty/doanh nghiệp lớn.

Là điều kiện cần thiết để bổ sung vào hồ sơ xin học bổng du học thạc sĩ/tiến sĩ và nhận cơ hội được hỗ trợ lên tới 100% học phí.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

• Bạn cần chứng chỉ TOEFL 87+, TOEIC 700+ hay chứng chỉ B2 Châu Âu?
  • Bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng chưa tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình?
  • Các kỹ năng tiếng Anh của bạn có xu hướng phát triển không đồng đều?
  • Bạn cho rằng với Tiếng Anh mình đã mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu?
  • Bạn là người bận rộn, muốn sắp xếp thời gian học tiếng Anh nhưng lịch trình cần sự linh hoạt?
  • Bạn muốn được trao đổi trực tiếp 1 - 1 với giáo viên bản ngữ để sửa những kỹ năng tiếng Anh như phát âm, khả năng linh hoạt sử dụng tiếp Anh ...

Tại Anh ngữ AMES, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

luyện thi ielts đảm bảo đầu ra

Một khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu tại Anh ngữ AMES sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

• Phase 1 FOUNDATION: Giai đoạn này học viên được xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản của Tiếng Anh nhằm mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn 2.
  • Phase 2 SKILLS BUILDING: Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu.
  • Phase 3 SPEED UP: Bạn sẽ được rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu.

Mục tiêu: dành được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu.

Trong cả 3 giai đoạn trên, học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân ... nhằm mục đích hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế.

Ngoài khả năng tiếng Anh, học viên sẽ cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân qua mỗi giai đoạn của khóa học. Các em sẽ tự tin hơn, độc lập hơn và luôn sẵn sàng bộc lộ ý kiến, ý tưởng nhằm thể hiện khả năng của bản thân sau khi đã trải nghiệm mô hình học quốc tế - học tiếng Anh theo phong cách Mỹ của Anh ngữ AMES.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu tại Anh ngữ AMES:

• HỌC 1 THẦY- 1 TRÒ VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMES là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Bạn sẽ được:

1. Luyện phát âm chuẩn trực tiếp 1-1 giọng tiếng Anh Mỹ với thầy/cô giáo bản ngữ.
  2. Phát hiện, sửa chữa những kỹ năng còn khiếm khuyết mà người Việt Nam thường mắc phải.
  3. Hướng dẫn phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  4. Học hỏi tác phong giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.
  • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Lịch học linh động, không mất giờ học: Học viên được chủ động chọn giờ học, lịch học phù hợp với bản thân, không lo mất buổi.

AMES tin rằng: "Học sinh chỉ nên học khi tâm lý thoải mái thì mới có kết quả tốt nhất."

• CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, PHONG PHÚ VÀ ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Khi tham gia khóa học, các học viên được tiến hành làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Sau đó, dưới sự tư vấn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của trung tâm sẽ thiết kế, chọn lọc, xây dựng lộ trình cho phù hợp với trình độ của học viên. Cụ thể, các bài học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các chủ đề và được cá nhân hóa, nhằm tạo sự phát triển đồng đều các kỹ năng (Nghe-Nói-Đọc-Viết) cho học viên, tránh tình trạng học lệnh, học tủ.

Học viên được học giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Các bài học được thiết kế theo các chủ đề khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp vốn từ vựng phong phú cho học viên.

• ĐẢM BẢO KẾT QUẢ ĐẦU RA NHƯ ĐÃ CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN

Khi kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo đầu ra TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu hoặc theo mục tiêu đã cam kết với học viên từ ban đầu.

Đặc biệt, để giúp bạn xác định rõ khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, Anh ngữ AMES đã tìm hiểu và giới thiệu bài test do Giáo sư Ngôn ngữ học Paul Nation (Đại học Victoria - New Zealand) thiết kế. Chỉ với chưa đến 30 phút, bạn đã có thể xác định rõ vốn từ vựng và khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong cuộc sống và công việc, từ đó có thể có thêm thông tin để xác định rõ hơn lộ trình phát triển của cá nhân mình. Hãy dành ra 30 phút cho riêng mình bạn nhé. Bấm vào đây để làm bài test.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài TEST tiếng Anh khác của Anh ngữ AMES như:

ĐO ĐẲNG CẤP READING  (chỉ 10 phút bạn có thể xác định được khả năng Reading của mình)

THỬ THÁCH LISTENING    (Đo khả năng Nghe hiểu tiếng Anh của bạn)

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để Anh ngữ AMES giúp bạn thành công!
Do it now! Sometimes “later” becomes “never”.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký! Vui lòng đợi 15 phút để tiếp tục đăng ký!