Bế giảng lớp tiếng Anh Doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt May Thiên An Phát

Thứ Bảy - 15.10.2016

Chiều ngày 4/10/2016, lớp tiếng Anh Doanh nghiệp (Business English Course) dành cho cán bộ nhân viên phòng Kế hoạch thị trường và Kỹ thuật chất lượng của Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt May Thiên An Phát đã kết thúc. Buổi tổng kết khóa học diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập cảm xúc của giáo viên và học viên.

Khóa học diễn ra từ ngày 30/03 đến ngày 30/09/2016 với mục tiêu nhằm hỗ trợ cho học viên những nội dung sau:

• Học viên nắm được những điểm ngữ pháp cơ bản cần dùng cho công việc.
  • Học viên biết cách giao tiếp và nói về những tình huống gắn liền với cuộc sống và công việc ở cấp độ tiền trung cấp và trung cấp.
  • Học viên phát âm được và đúng các âm trong tiếng Anh.
  • Học viên nắm được các từ vựng chuyên ngành may mặc cần cho công việc.
  • Học viên luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh cấp độ tiền trung cấp và trung cấp.
  • Học viên luyện kỹ năng viết thư tiếng Anh phục vụ cho công việc và diễn đạt rõ ràng nội dung trong thư.
  • Học viên có được sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp bằng tiếng Anh với đối tác nước ngoài.

Trong suốt khóa học, các học viên được rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và thực hành tiếng Anh gắn liền với môi trường thực tế công việc. Kết thúc khóa học, học viên được đánh giá theo chuẩn bài thi kiểm tra tiếng Anh TOEIC, giúp đánh giá chính xác và khách quan khả năng tiếng Anh của từng học viên.

Bên cạnh đó, các học viên có bài thuyết trình nhóm bằng tiếng Anh trước đại diện lãnh đạo công ty để thể hiện những nỗ lực kết quả học tập tiếng Anh của bản thân trong suốt khóa học.

AMES Hue - TA Doanh nghiep

Học viên trình bày bài thuyết trình tiếng Anh theo nhóm trước lãnh đạo công ty, giáo viên và lớp học

AMES Hue - lop tieng Anh Doanh nghiep

Giáo viên phát biểu đánh giá năng lực tiếng Anh của từng học viên và tổng kết khóa học

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp sau gần 7 tháng học tập,  một lần nữa khẳng định năng lực và chất lượng đào tạo của Anh ngữ AMES trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh dành cho người đi làm.

AMES Hue - tieng Anh Doanh nghiep

Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học vào cuối khóa