Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016”

Thứ Bảy - 19.11.2016

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016” do Khoa Kinh tế - Phát triển, Trường Đại học Kinh tế Huế phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES (American English School), chi nhánh Huế được khởi động từ ngày 10/11, trải qua hai vòng thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong Khoa Kinh tế -  Phát triển tham gia và đêm chung kết được diễn ra vào tối ngày 17/11, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh tế, 99 Hồ Đắc Di, TP. Huế.

Tham dự đêm chung kết, về phía Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES có Bà Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh - Giám đốc; Ths. Nguyễn Thị Thúy Vân - Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía trường ĐHKT có TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Tính - Trưởng Khoa Kinh tế và Phát triển; TS. Nguyễn Ngọc Châu - Phó trưởng Khoa Kinh tế và Phát triển; TS. Hoàng Trọng Hùng - Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Trần Thị Thu Trang - Phó Trưởng Phòng Khảo thí ĐBCL; TS. Nguyễn Quang Phục - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại đêm chung kết

Đêm chung kết là cuộc đua tranh của 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các sinh viên trong Khoa KT-PT. Tại đêm chung kết, các thí sinh trình bày về chủ đề đã bốc thăm trong vòng tối đa 7 phút và trả lời một số câu hỏi từ Ban Giám khảo. Thông qua nội dung các phần thi, bằng sự tự tin các thí sinh đã thể hiện được tài năng, phát huy được những kiến thức đã học và năng lực giao tiếp trong môi trường tiếng Anh.

AMES - FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016

Ths. Nguyễn Thị Thúy Vân, trưởng phòng Đào tạo và cô Kate Pannel, đại diện Anh ngữ AMES là thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Kết quả đêm chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016” với giải Nhất được Ban tổ chức trao cho thí sinh Đặng Thị Thanh Thương - K48 KTTN-MT; giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Thủy Tiên - K49 CTTT; giải Ba thuộc về thí sinh Hoàng Lê Minh Trang - K48D KH-ĐT và 02 giải Khuyến khích thuộc về thí sinh Trương Thị Thu - K46 CTTT và thí sinh Nguyễn Bình - K46 CTTT.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016” do Khoa Kinh tế - Phát triển phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES đã chính thức khép lại và thành công rực rỡ. Với một tuần diễn ra với những hoạt động sôi nổi, phong phú, hấp dẫn, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm theo dõi, ủng hộ của đông đảo sinh viên trong Khoa KT-PT, cũng như nhận được sự đánh giá rất cao của sinh viên trong toàn trường. Có thể nói, cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên kinh tế cũng như cải thiện động cơ và nâng cao nhận thức học ngoại ngữ trong sinh viên. Đồng thời, cuộc thi đã trở thành một phong trào khuyến khích học tập và sử dụng tiếng Anh trong Khoa Kinh tế - Phát triển nói riêng và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế nói chung.

TS. Nguyễn Quang Phục - Trưởng Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho 10 thí sinh

AMES - FEDS ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016

Bà Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh - Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES, chi nhánh Huế phát biểu

TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho Ban Giám khảo