Luyện thi IELTS cho học sinh trung học cơ sở

Lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục

Thời điểm thuận lợi nhất cho các em học sinh thi và lấy chứng chỉ IELTS là năm học lớp 11. Lý do bởi các em sẽ tránh được năm lớp 12 rất bận rộn với lịch thi và ôn tập nhiều môn khác, ngoài ra, nếu các em có dự định đi du học, các trường tốt thường nhận hồ sơ sớm. Nếu các em đã có chứng chỉ IELTS từ lớp 11, sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi hơn để tập trung vào các bước quan trọng hơn. Lý do cuối cùng chính là nếu chưa đạt được điểm mong muốn trong lần thi đầu, các em vẫn có thời gian để ôn tập và thi thêm lần nữa.

Khóa học luyện thi IELTS dành riêng cho học sinh Trung học cơ sở của AMES

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, Anh ngữ AMES đã thiết kế khóa học Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh trung học cơ sở.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học này:

 

  • Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật, chuẩn bị vững chắc cho quá trình du học sau này.
  • Hướng dẫn phát triển tư duy phản biện ngay từ nhỏ và rèn luyện tư duy độc lập, biết cách dàn ý và trình bày rõ ràng, logic về các vấn đề khác nhau.
  • Tư vấn, kiểm tra, chọn lựa các chương trình, nội dung học và các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết phù hợp với từng cá nhân.
  • Chủ động chọn lựa lịch học, không mất giờ học và chỉ đến lớp học khi tinh thần thoải mái nhất nhằm đạt kết quả cao nhất. 
  • Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5, 6.5 hoặc theo mục tiêu của từng học viên

Chương trình học:

Một khóa học Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh trung học cơ sở tại Anh ngữ AMES sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

Ielts tiếng anh học thuật 2

Điểm độc đáo trong suốt quá trình học:

Học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Tại sao học viên nên chọn Anh ngữ AMES để học IELTS?

 Anh ngữ AMES là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sẵn toàn bộ thư viện các bài đọc Tiếng Anh đã được phân chia theo trình độ học viên theo đúng thang điểm Lexile quốc tế. Thư viện các bài đọc này giúp cho học sinh đặc biệt là ở cấp Trung học cơ sở rèn luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao từ vựng và hoàn thiện cách sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, các bài đọc trong thư viện cũng giúp học sinh trung học cơ sở có kết quả tốt hơn trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Hãy bấm vào đây để tham khảo Thư viện các bài đọc Tiếng Anh

Với phương pháp học tiếng Anh thông qua các hoạt động, Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tự nghiên cứu và phát triển các trò chơi từ vựng tiếng Anh dành phù hợp với các em học sinh từ 11-14 tuổi. Qua các trò chơi, các em học sinh có thể ôn luyện kiến thức, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất. Tham khảo thư viện các Trò chơi Tiếng Anh dành cho Trung học cơ sở tại đây.

Con bạn đã sẵn sàng cho khóa học Tiếng Anh học thuật? Anh ngữ AMES là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã đưa vào áp dụng bài kiểm tra từ vựng của Giáo sư ngôn ngữ học Paul Nation. Hãy cho con bạn làm thử bài kiểm tra này. Chỉ mất 15-20 phút bạn đã có thể nắm rõ về trình độ tiếng Anh của con và định hướng cho các khóa học tiếng Anh của con rồi đó. Hãy nhấn vào đây để thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh (nên làm trên máy tính và có khoảng 30 phút để làm bài).

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để Anh ngữ AMES giúp bạn thành công!
Do it now! Sometimes “later” becomes “never”.

 

Các khóa học khác: 

Tiếng Anh thiếu niên

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.5+ và 8.0 với phương pháp học chủ động - Active English


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.