ĐẠI HỌC WINDSOR - NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG TẠI CANADA

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Ba, 29/10/2019

I. Thông tin tổng quát về trường

University of Windsor được thành lập năm 1857 tại thành phố Windsor, Ontario, Canada. Mặc dù là một trường đại học định hướng nghiên cứu những University of Windsor là trường đại học với nhiều hoạt động năng động, sôi nổi nhất vùng. Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo nhưng có thế mạnh đặc biệt về công nghệ motor, khoa học máy tính, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn như Chrysler, Ford.

II. Chương trình đào tạo nổi bật

Khóa học cải thiện tiếng Anh

• Khóa học được cung cấp quanh năm, phụ thuộc vào khóa học được lựa chọn.

• Đại học Windsor đào tạo 190 chương trình đại học, 65 chương trình sau đại học và 6 chương trình đào tạo chuyên môn với 524 khoa chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc Sĩ

1. Khoa học máy tính

Sinh viên được đào tạo lý thuyết nâng cao, thực hành ở một trong các chuyên ngành sau: Trí tuệ nhân tạo; Sự phát triển trò chơi; Đa phương tiện; Mạng và Bảo mật.

1. Kỹ Thuật Công Nghiệp

Sinh viên được học cách giúp các tổ chức vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các quy trình thông minh để hợp lý hóa các hệ thống sản xuất và thiết kế các phương pháp sản xuất linh hoạt. Sau một năm đầu tiên, sinh viên được đào tạo thiết kế các hệ thống tương tác với nhau.

1. Kinh Tế

Tìm hiểu làm thế nào hành động của các cá nhân, công ty và các cơ quan định hướng nền kinh tế nói chung. Sinh viên có được các công cụ cần thiết để giải quyết bài toán về tỉ lệ thất nghiệp, những tác động của toàn cầu hóa đối với nền kinh tế,...

III.  Những thành tựu vượt trội

• Top 650 trường đại học hàng đầu thế giới.

• Top 20 trường đại học chất lượng tốt tại Canada

• Là một trong những trường đại học có mức học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng nhất ở Canada

• Các chương trình học ở Windsor đều mang đến cơ hội nâng cao kinh nghiệm làm việc của sinh viên thông qua các chương trình co-op, thực tập và hỗ trợ nghiên cứu có trả lương.

• Hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có thể kể đến như Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotiabank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects….

• Trường chi khoảng 10 triệu cho học bổng và các hỗ trợ khác mỗi năm.

IV. Học Phí và Yêu cầu Nhập học

Chi phí dành cho sinh viên quốc tế

• Học phí: ~ 20.500 – 30.000 CAD/năm (tuỳ ngành và tùy bậc học)

• Ăn ở: ~ 11.000 CAD/năm

• Các chi phí khác:~ 4.000 CAD/năm

Yêu cầu nhập học

• Đại học: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

• Sau Đại học:TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 100 hoặc IELTS 7.0

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Tiêu chí (GPA)

Giá trị

Tên học bổng

80-84,9/100

$500

University of Windsor Entrance Scholarship

85-89.9/100

$1,000

University of Windsor Entrance Scholarship

90-94.9/100

$10,000

Dean’s Renewable Entrance Scholarship

95-100/100

$16,000

President’s Renewable Entrance Scholarship

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ 2 năm tại trường, du học sinh có cơ hội được cấp visa có thời hạn lên tới 3 năm để sinh sống và làm việc tại Canada.

Thời gian của work-permit thông thường không vượt quá thời gian của khóa học, tuy nhiên việc gia hạn visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp có thời hạn dài hơn (3 năm cho nghiên cứu sinh chương trình 2 năm).

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: AMES DU HỌC

Hotline: 1800 2098