UNIVERSITY OF GUELPH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU HÀNG ĐẦU CANADA

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Ba, 12/11/2019

I. Giới thiệu về trường

University of Guelph (Trường đại học Guelph) là trường đại học công lập được thành lập năm 1964 ở thành phố Guelph bang Ontario, Canada. Trường đại học Guelph đã liên tục được đánh giá là một trong những trường đại học toàn diện nhất về các phương diện như: chất lượng giáo dục cao nhất; trường đại học tốt nhất theo đánh giá tổng quát; đứng đầu trong phát minh, cải cách và đào tạo ra những lãnh đạo tương lai.  Đại học Guelph luôn được xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada.

Trường có khoảng 20.135 sinh viên Đại học, 2.311 sinh viên Cao học(1000 Sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia). Mạng lưới cựu Du học sinh của trường hiện nay trên 100.000 rải khắp hơn 145 quốc gia.

II. Chương trình đào tạo nổi bật

Mỗi học kỳ tại Trường đại học Guelph kéo dài 4 tháng. Trường có 3 học kỳ chính là tháng 1 – 4, tháng 5 – 8, tháng 9 -12. Giảng viên của trường 98.3% là Tiến sĩ, giảng dạy các chương trình bậc Đại học: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật và Khoa học, Quản lý nguồn Tài nguyên, Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Kiến trúc Cảnh quan, Khoa học, Nông nghiệp, Môi trường. 94% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm.

1. Kỹ Thuật Y Sinh

Mục đích chính của ngành Kỹ thuật Y sinh là đổi mới nguyên tắc và công nghệ kỹ thuật để thiết kế các cách cải thiện sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Thông qua chương trình, sinh viên sẽ biết cách nghiên cứu giải phẫu, sinh lý học và động học của con người.

1. Khoa Học Ứng Dụng

Đáp ứng nhu cầu cải thiện đời sống con người ở tất cả các giai đoạn với chương trình giảng dạy tích hợp lý thuyết và nghiên cứu thực tiễn. Sinh viên sẽ kết hợp sự hiểu biết về các khía cạnh sinh học, tâm lý và xã hội về sự phát triển và hành vi của con người.

1. Kinh Tế Công Nghiệp

Sinh viên được đào tạo kết hợp phân tích kinh tế học với các công cụ thực tế về kế toán, quản lý kinh doanh và tiếp thị trong Quản lý Kinh tế và Tài chính. Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn ngành nghề Chuyên về lĩnh vực quản lý hoặc tài chính.

III. Những thành tựu vượt trội

Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

Top 20 trường tốt nhất tại Canada

Top 5 về khả năng giảng dạy tại Canada

Thuộc nhóm trường đại học được sinh viên yêu thích (Tạp chí The Globe & Mail 2018).

Guelph là một trong những thành phố tốt nhất Canada để sinh sống. Ngoài ra, đây còn là thành phố trong lành, thân thiện và được bình chọn là thành phố an toàn hàng đầu Canada trong 7 năm liên tiếp

IV. Học phí và các chi phí sinh hoạt

Chi phí học tập

Phí đăng kí học