UNIVERSITY OF CANADA WEST - CƠ HỘI NHẬN WORK PERMIT LÊN TỚI 3 NĂM TẠI CANADA

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Ba, 19/11/2019

I. Giới thiệu về trường

Đại học Canada West (University Canada West) được thành lập vào năm 2004, là một trường đại học tư nhân tại Vancouver, British Columbia, Canada. Đại học Canada West là một trường đại học của Canada có tầm nhìn toàn cầu. Bởi vì giáo dục không có biên giới, chương trình của Đại học Canada West đã được thiết kế để được đưa vào khuôn viên của trường hoặc là học trực tuyến.

Phần đông những thầy giáo tại University Canada West là những người đã có kinh nghiệm dạy học tại trường Đại Học và Cao đẳng tại Canada và các nước trên thế giới. Nhiều giáo viên cũng là những chuyên gia về marketing, sales và làm việc tại một số công ty hàng đầu trên thế giới. Sinh viên có thể học hỏi rất nhiều từ những kinh nghiệm thực tế, nên sau tốt nghiệp họ sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu làm việc.

II. Những ngành học nổi bật

1. Thương mại

Cử nhân Thương mại (BCom) sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức nền tảng rộng rãi về kinh doanh đương đại và thực tiễn. Có trụ sở tại Vancouver, Canada, văn bằng được công nhận bởi ACBSP này chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong kinh doanh hoặc quản lý, nơi bạn sẽ đóng góp xây dựng cho nền kinh tế toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình BCom sẽ:

Có sự hiểu biết toàn diện về thực tiễn kinh doanh đương đại trên tất cả các lĩnh vực quản lý kinh doanh.

Biết cách tiến hành kinh doanh trong một môi trường đa văn hóa, vượt ra khỏi biên giới quốc tế và làm việc đa văn hóa.

Có khả năng sử dụng các phương pháp liên ngành để giải quyết vấn đề và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Có thể sử dụng tư duy phê phán để phân tích và giải thích thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt.

1. Truyền Thông Kinh Doanh

Bachelor of Arts in Business Communication (BA) là một chương trình liên ngành sẽ phát triển kiến ​​thức của bạn về truyền thông, nghiên cứu văn hóa và kinh doanh bên cạnh các kỹ năng lý thuyết và thực tế. Các phương pháp truyền thông đã học và đào tạo sinh viên truyền thông trong suốt khóa học này có liên quan đến nghề nghiệp trong văn bản chuyên nghiệp, báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông và quảng cáo.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình BA sẽ có thể:

Học cách đánh giá và tích hợp tất cả các loại hình giao tiếp kinh doanh.

Trình diễn các kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu.

Tạo nội dung hợp lý và hợp pháp cho nhiều thị trường.

Tích hợp phương tiện và nội dung để giao tiếp thuyết phục đến các đối tượng cụ thể.

Áp dụng phương pháp giao tiếp cho các vấn đề và bối cảnh kinh doanh.

1. Thạc sĩ MBA - Quản trị Kinh Doanh

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ UCW sẽ giúp bạn chuẩn bị lãnh đạo trên sân khấu toàn cầu. Chương trình này được công nhận bởi ACBSP. Bạn sẽ áp dụng các giải pháp thực tế cho các vấn đề bạn gặp phải và cuối cùng thúc đẩy sự thành công của một tổ chức với việc ra những quyết định sáng suốt.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA sẽ có thể:

Đáp ứng chiến lược với những thách thức và cơ hội kinh doanh

Đánh giá ý nghĩa đạo đức của hoạt động kinh doanh.

Phát triển, thực hiện và đánh giá các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh.

Hình thành các quyết định kinh doanh và phân tích có hệ thống phản ánh tư duy phản biện.

Thể hiện các kỹ năng hiệu quả để hợp tác với các nhóm người khác nhau.

Lãnh đạo các nhóm thông qua việc giải quyết các vấn đề và hoàn thành thành công các dự án và nhiệm vụ.

1. Cao đẳng Nghệ Thuật

Bằng cấp của Hiệp hội Nghệ thuật (AA) cung cấp cho bạn một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn. Chương trình 60 tín chỉ (20 khóa học) này chuẩn bị cho bạn giáo dục sau trung học bổ sung hoặc tham gia trực tiếp vào lực lượng lao động. Bằng cấp được chấp nhận để chuyển vào các chương trình cấp bằng cử nhân tại Đại học Canada West (UCW) và tất cả các tổ chức cấp bằng của British Columbia cung cấp các yêu cầu nhập học khác đều được đáp ứng.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình AA sẽ phát triển các kỹ năng này:

Tư duy phê phán và giải quyết vấn đề

Giao tiếp bằng văn bản và bằng lời hiệu quả

Khả năng hợp tác làm việc

Áp dụng hiểu biết lý thuyết vào thực tiễn

Phân tích, tổng hợp và tích hợp kiến ​​thức

Đọc hiểu nâng cao

Lưu ý: Sinh viên theo học bằng cao đẳng 2 năm có thể được cấp phép làm việc tại Canada (Work Permit) lên tới 3 năm.

III. Ưu điểm vượt trội của trường

Lớp học sĩ số nhỏ giúp tăng tính gắn kết, tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

Trong mỗi bài giảng, các giáo sư – những chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Qua đó truyền tải được kiến thức và kỹ năng giúp cho sinh viên có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Vancouver là thành phố có chất lượng sống cao, hiện đại và văn minh, đa văn hóa

Môi trường học tập an toàn, thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

IV. Học Phí và Chi Phí Sinh Hoạt

C$10,000 / year