Tổng kết cuộc đua Vua Từ vựng Hà Nội

Thứ Tư - 30.11.2016

Cuộc đua Vua từ vựng do Anh ngữ AMES tổ chức đã và đang diễn ra rất sôi nổi. Với nội dung mới mẻ, hấp dẫn, trò chơi đã thu hút hàng ngàn lượt tham dự của các bạn học sinh thuộc khắp 4 tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Vua từ vựng AMES

Với mục tiêu khuyến khích các bạn học sinh tăng hứng thú với môn học tiếng Anh trau dồi khả năng từ vựng của mình, Cuộc đua Vua Từ vựng đã giới thiệu tới cho các bạn học sinh những cách học ngoại ngữ rất dễ hiểu và dễ nhớ. Qua những minh họa hình ảnh và âm thanh sinh động, cùng với các cách giải thích rõ ràng, các bạn học sinh đã làm quen với các từ mới rất tự nhiên mà không còn thấy chúng quá khô khan và khó nhằn. Những bạn được điểm cao hàng tuần đã nhận được những phần quà giá trị từ Anh ngữ AMES.

Với các bạn học sinh đã và đang tham gia vào Cuộc đua Vua từ vựng, các bạn hãy tiếp tục trang bị cho mình một kho từ vựng thật phong phú nhé! Còn những bạn chưa một lần thử sức với trò chơi thú vị này, đừng chần chừ thêm nữa mà hãy tham gia ngay tại đây
Các bạn có thể tham khảo kết quả được tổng kết từng tuần tại đây.