ames
Tưng bừng khai trương chi nhánh AMES Hạ Long - chi nhánh thứ 17 của Hệ thống Anh ngữ AMES

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Hai, 11/12/2017

Ngày 9/12/2017 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES đã khai trương chi nhánh AMES Hạ Long - chi nhánh thứ 17 trong hệ thống tại Tầng 3, Tòa nhà UBND phường Bạch Đằng (cạnh công viên hoa Hạ Long) TP. Hạ Long nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên và người đang đi làm trên địa bàn thành phố. Buổi khai trương Chi nhánh Anh ngữ AMES Hạ Long được tổ chức trong không gian hiện đại, sống động, nhiều chương trình thú vị đã diễn ra kèm theo các phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan. Buổi lễ khai trương đã thu hút rất đông người tham gia, rất nhiều bậc phụ huynh đã tham gia nhận tư vấn và tìm thấy cơ hội học tập chuẩn Mỹ cho con tại đây.

Chi nhánh AMES Hạ Long tọa lạc tại Tầng 3, Tòa nhà UBND phường Bạch Đằng (cạnh công viên hoa Hạ Long) TP. Hạ Long và được phân chia thành các phòng học chuyên biệt dành cho từng đối tượng từ các bạn mẫu giáo, tiểu học, THCS hay các bạn luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC cho đến người đi làm.

Trung tâm luôn chú trọng đến từng chi tiết: cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng mở, tài liệu tham khảo phong phú,… Với tiêu chí đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu, AMES Hạ Long luôn xem trong chất lượng giảng dạy, chính vì vậy đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam của AMES luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng và có khả năng ứng dụng công nghệ để giúp bài giảng trở nên thú vị hơn. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu tạo một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho học viên. 

Một số hình ảnh trong ngày khai trương AMES Hạ Long:

 

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế AMES Hạ Long:

 

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà UBND phường Bạch Đằng (cạnh công viên hoa Hạ Long), TP Hạ Long
  • Điện thoại: 02033.556.599 
  • Hotline: 0912.978.098 - 016.496.25.496