Kenh 14 - Đây là lý do vì sao học sinh Việt học tiếng Anh 10 năm vẫn chưa thành thạo

Thứ Năm - 18.01.2018

Một học sinh Việt Nam học tiếng Anh trung bình từ 7 tới 10 năm, tuy nhiên số lượng học sinh có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ ở mức gần 20%. Đâu là lý do dẫn đến thực trạng này và làm thế nào để rút ngắn được thời gian học tiếng Anh cho học sinh Việt?

Anh-ngu-AMES

Cố tổng thống Lý Quang Diệu đã từng phát biểu rằng: “Nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”. Là chủ nhân tương lai của đất nước, các em học sinh cần được tạo điều kiện để phát triển cũng như cũng như liên tục thúc đẩy bản thân trau dồi khả năng ngôn ngữ.

Là trung tâm tiếng Anh uy tín với hơn 14 năm hoạt động, Anh ngữ AMES đã thành công trong việc áp dụng phương pháp học độc đáo, phù hợp và tối ưu khả năng ngôn ngữ cho học sinh Việt Nam.

Đặc biệt, Anh ngữ AMES dành tặng các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh đang quan tâm tới các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL ... và mong muốn biết trình độ tiếng Anh hay điểm IELTS hiện tại, chúng tôi dành tặng cơ hội: KIỂM TRA MIỄN PHÍ TRÌNH ĐỘ IELTS và XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ duy nhất trong tháng 1/2018.

Xem thêm thông tin tại: https://ames.edu.vn/chuong-trinh/luyen-thi-ielts-dam-bao-dau-ra

Số hotline MIỄN PHÍ của Anh ngữ AMES: 1800 2098.

Nguồn: Kênh 14