Tin vui cho các sĩ tử IELTS khi Anh ngữ AMES trở thành đối tác vàng của Hội Đồng Anh (BRITISH COUNCIL)

Thứ Năm - 25.01.2018

Ngày 11/1/2018, Hội Đồng Anh (British Council) chính thức công nhận Anh ngữ AMES là đối tác vàng-Gold Partner. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong năm 2017- 2018 của Anh ngữ AMES trên chặng đường xây dựng, nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ cho học viên theo chuẩn mực quốc tế.

Anh-ngu-AMES

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Hệ thống Anh ngữ AMES đã xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của Hệ thống Anh ngữ AMES trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Điều này còn được chứng minh bằng tỷ lệ thành công cao của các bạn học viên, họ  không chỉ đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục. Tới nay, AMES đã có:

• Hơn 1000 học viên đạt và vượt cam kết IELTS 7.0, 7.5 trong vòng 6 tháng.

• 1784 học viên vượt cam kết IELTS 7.0 và 7.5.

• Hơn 2000 học viên đạt IELTS 7.5.

• Hàng nghìn học viên là học sinh trung học đang theo học lộ trình IELTS 8.0.

• AMES có 100% giảng viên có bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm liền.

• 98% học viên AMES đã hoàn thành ước mơ du học của mình.

Được công nhận là Đối tác Vàng của Hội Đồng Anh đã khẳng định rằng Hệ thống Anh ngữ AMES đã hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên môn và cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của học viên. Đồng thời, với đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Hệ thống Anh ngữ AMES tự hào là trung tâm đào tạo IELTS có uy tín trên thị trường, chứng minh điều đó chính là kết quả cao của các học viên đã và đang theo học tại đây.

TIN VUI CHO CÁC SĨ TỬ IELTS

Anh-ngu_AMES

Như trước đây các bạn đăng ký thi IELTS tại British Council (BC) sẽ phải đăng ký trực tiếp qua các trụ sở của BC nhưng hiện nay việc đăng ký thi IELTS đã trở nên cực kỳ dễ dàng vì các bạn có thể đăng ký thi thật ở BC ngay tại 20 chi nhánh của Hệ thống Anh ngữ AMES trên khắp cả nước. Đặc biệt:

►► Quyền lợi chỉ có khi đăng ký thi IELTS tại British Council thông qua Anh ngữ AMES:

►► Quyền lợi khi đăng ký thi IELTS tại British Council thông qua Anh ngữ AMES:

► Tại 17 trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ AMES tại Hà Nội, Thái Nguyên, Nam Định, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ

- Lệ phí thi chỉ còn 4.420.000 đồng thay vì 4.750.000 đồng.

* đăng ký thi IELTS tại AMES NGAY để hưởng mức phí thấp nhất các bạn nhé!

Đăng ký ngay qua Hotline: 1800 2098 hoặc tại các CN của Anh ngữ AMES trên toàn quốc.

KHÓA HỌC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: