ames
Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ đến vậy qua ứng dụng tin nhắn Facebook (Facebook Messenger)!

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Năm, 08/02/2018

Chắc hẳn khi học tiếng Anh chúng ta đều cố gắng tìm hiểu các phương pháp khác nhau để học môn ngoại ngữ này sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải cách học nào cũng đủ sức "níu kéo" chúng ta trong một thời gian dài vì xung quanh có quá nhiều điều khiến bạn xao nhãng như mạng xã hội Facebook, trò chơi điện tử...

Vậy tại sao không kết hợp khoảng thời gian lướt Facebook với việc học Tiếng Anh nhỉ? Với kho câu hỏi phong phú, đa dạng từ hình ảnh đến âm thanh, chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức thích thú với cách học tiếng Anh siêu thú vị này!

aNH-NGU-ames


Khi dùng trên điện thoại, bạn vào m.me/tienganhthatde hoặc phần GỬI TIN NHẮN trên trang fb.me/TiengAnhThatDe để được điều hướng sang ứng dụng Facebook Messenger và bắt đầu vừa học vừa chơi ngay!

Anh ngư AMES

 

Các câu hỏi rất thú vị và bổ ích, có thể giúp bạn vừa học Nghe, Đọc và phát âm chuẩn theo nữa:

AMES hoc tieng Anh chuan

 

Đặc biệt, khi bạn chơi nhiều và đạt thành tích cao, bạn không chỉ tăng khả năng tiếng Anh mà còn được xếp hạng rất "Oách" đấy! Hãy cùng chia sẻ để khoe chiến tích với bạn bè nhé!

Anh-ngu-AMES

Bạn có thể dễ dàng chọn đáp án thay vì phải trực tiếp đánh chữ.

aNH0NGU-ames

Với ứng dụng AMES ngay trên Facebook Messenger, bạn có thể luyện tiếng Anh bất cứ lúc nào y như lướt Facebook hàng ngày. Cách học tiện lợi này vừa giúp bạn không trở nên lười biếng khi phải lấy sách vở, flash card và các công cụ học tập khác để học mà con giúp bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng mà vẫn không kém phần hiệu quả.

 

Chúc các bạn thành công!

Anh ngữ AMES

 

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM: 

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

TIẾNG ANH THIẾU NHI

LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA