Nhân dịp đầu xuân năm mới, AMES dành tặng ưu đãi học phí đặc biệt cho khách hàng!

Thứ Sáu - 23.02.2018

Năm 2017 đã chính thức khép lại, và chúng ta đang đón chào không khí an lành của năm mới. Nhân dịp đầu xuân, Hệ thống Anh ngữ AMES xin trân trọng gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới 2018 tới Quý khách hàng. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

anh-ngu-ames

Với hơn 15 năm phát triển, Anh ngữ AMES đã luôn luôn nỗ lực không ngừng cập nhật và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện và học tập tiếng Anh cho hàng ngàn học viên từ Thiếu nhi, học sinh, sinh viên tới người đi làm.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, AMES dành tặng ưu đãi học phí đặc biệt lên tới 37% dành tặng khách hàng.

Truy cập link để nhận ưu đãi: https://ames.edu.vn/uudai

hoặc liên hệ Hotline: 1800 2098 để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 08/03/2018

Hệ thống Anh ngữ AMES cam kết mang tới môi trường học với chất lượng tốt nhất dành cho tất cả học viên:

- 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
- Giáo trình độc quyền từ Mỹ.
- Chất lượng Quốc tế với chi phí hợp lý.

anh-ngu-AMES

CÁC KHÓA HỌC BẠN  CÓ THỂ QUAN TÂM:

Tiếng Anh Mẫu giáo

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Luyện thi chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEFL,... đảm bảo đầu ra.

Tiếng Anh giao tiếp

Một lần nữa, Hệ thống Anh ngữ AMES chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương!

Trân trọng,

Anh ngữ AMES