Cô học trò lớp 8 và hành trình chinh phục chứng chỉ Cambridge cấp độ C1 quốc tế

Thứ Hai - 26.02.2018

Chúc mừng học viên Trần Hồng Ngọc, học viên khóa luyện thi FCE (tương đương B2 quốc tế) dù mới chỉ học lớp 8 nhưng đã xuất sắc vượt cấp độ B2 và đạt cấp độ C1 quốc tế với số điểm rất cao 186.

Hồng Ngọc cũng từng đạt giải 3 toàn quốc cuộc thi Olympiad tiếng Anh khi là học sinh lớp 5. Sau 3 năm gắn bó học tập cùng các thầy cô tại EZ Learning - AMES Huế, Hồng Ngọc đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của mình với thành tích thi đạt cấp độ C1 quốc tế với số điểm rất cao 186 vừa qua.

Cùng AMES nhìn lại chặng đường gắn bó và tiến bộ của Hồng Ngọc tại EZ Learning - AMES Huế trong 3 năm qua với cuộc phỏng vấn nhỏ cùng cô học trò ưu tú này:

Một lần nữa chúc mừng cô học trò nhỏ của AMES và chúc con sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA

IELTS CHO HỌC SINH TRUNG HỌC