Đến thăm môi trường học tiếng Anh “truyền cảm hứng nhất” Hà Nội: AMES Bắc Từ Liêm

Thứ Hai - 12.03.2018

Ngày 11/3/2018, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES chính thức khai trương Chi nhánh AMES Bắc Từ Liêm tại Tầng M tòa nhà Quang Minh Tower N02T3 Khu Ngoại Giao Đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nâng tổng số chi nhánh AMES lên con số 21, trong đó có 12 chi nhánh tại Hà Nội.

Anh-ngu-AMES-Bac-Tu-Liem

Anh ngữ AMES Bắc Từ Liêm với diện tích gần 1000 m2 được đầu tư cơ vật chất hiện đại và thiết kế độc đáo, hứa hẹn là một không gian học tập đầy cảm hứng dành cho học viên.

Anh-ngu-AMES-Bac-Tu-Liem

Những câu quotes thú vị như thế này chắc chắn sẽ truyền thêm cảm hứng say mê học cho các em học sinh

Không gian thoáng mát, rộng rãi tại CN AMES Bắc Từ Liêm

Anh-ngu-AMES-Bac-Tu-Liem

Các em học sinh tới tham gia chương trình vui hội khai trương Bắc Từ Liêm

Anh-ngu-AMES-Bac-Tu-Liem

Sau 15 năm thành lập, Anh ngữ AMES luôn quan tâm và không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tài liệu học tập, trang thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến để cung cấp cho học viên môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ AMES Bắc Từ Liêm dành tặng ưu đãi học phí lên tới 40% cho học viên, áp dụng với tất cả các khóa học.

* Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31/03/2018

Hệ thống Anh ngữ AMES cam kết mang tới môi trường học với chất lượng tốt nhất dành cho học viên:

- 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

- Giáo trình độc quyền từ Mỹ.

- Chất lượng Quốc tế với chi phí hợp lý.

CÁC KHÓA HỌC BẠN  CÓ THỂ QUAN TÂM:

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

HOTLINE: 1800 2098 / 024 3555 9966