ames

Tưng bừng khai Giảng Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Smart Star tại Chi Nhánh Bắc Từ Liêm!

Thứ Năm - 29.03.2018
 

Vào ngày 27/3/2018 vừa qua, tại chi nhánh Anh ngữ AMES Bắc Từ Liêm lớp học tiếng Anh Mẫu giáo Smart Star đã được khai giảng trong không khí hào hứng của giáo viên và mong đợi của các em học sinh. 

Những hình ảnh đáng yêu trong buổi khai giảng lớp học tiếng Anh Mẫu giáo tại AMES Bắc Từ Liêm

 

Trước giờ khai giảng, không khí tại trung tâm Anh Ngữ AMES đã ngập tràn tiếng nói, tiếng cười. Trên gương mặt các con tràn đầy sự thích thú, tò mò và hứng khởi. Các bậc phụ huynh cũng thấy rõ sự vui mừng, rạng rỡ khi đưa con đến lớp.

Từ sách vở, từ bảng, bút và cả phòng học, tất cả đều rất mới. Với sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, các con đã được hòa mình và tự mình cảm nhận không khí của "Ngày hội đến trường". Các con đã sẵn sàng đồng hành cùng AMES để bắt đầu môn học mới, khám phá thế giới mới!

Một số hình ảnh lớp học tại AMES Bắc Từ Liêm: 

AMES-English

 

AMES-English

 

AMES-English

 

Chi nhánh AMES Bắc Từ Liêm tọa lạc tại Tầng M tòa nhà Quang Minh Tower N02T3 Khu Ngoại Giao Đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), đây là chi nhánh vừa khai trương vào ngày 11/3/2018 và thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES (nâng tổng số chi nhánh AMES lên con số 21, trong đó có 12 chi nhánh tại Hà Nội).

Nhân dịp khai trương chi nhánh AMES Bắc Từ Liêm, AMES dành tặng ưu đãi học phí đặc biệt 40% cho khách hàng đăng ký học các khóa học tiếng Anh tại AMES Bắc Từ Liêm (hạn: 11/4/2018).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 

CN Bắc Từ Liêm: Tầng M Tòa nhà Quang Minh Tower N02T3 Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 3555 9966 HOẶC Hotline: 1800 2098

 

 

TIN LIÊN QUAN: 

Đến thăm môi trường học tiếng Anh “truyền cảm hứng nhất” Hà Nội: AMES Bắc Từ Liêm

KHÓA HỌC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: