Cơ hội tiếp cận học bổng lên tới 100% khi tham dự hội thảo du học tại AMES Nam Định!

Thứ Tư - 02.05.2018

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN

Anh-ngu-AMES

Là nền giáo dục thuộc Top 5 thế giới về chất lượng, Phần Lan đang sở hữu những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Châu Âu cả về quy mô đào tạo, chất lượng sinh viên sau khi ra trường và số lượng sinh viên theo học.  Bên cạnh đó, với chính sách học phí ưu đãi từ các trường, phương tiện đi lại thuận tiện và mức độ thân thiện của người dân nơi đây, Phần Lan đang là điểm đến thu hút nhiều quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên đang có ước mơ du học.

AMES-Nam-DInh

Với mong muốn mang tới các vị phụ huynh & học sinh những thông tin hữu ích và các điều kiện để du học Phần Lan, trung tâm Anh ngữ AMES hân hạnh gửi tới quý phụ huynh thư mời tham dự Hội thảo Du học Phần Lan với các thông tin như sau:

Thời gian: 18:30 - 21:00 ngày 05/05/2018.

Quà tặng cho khách tham dự:

- Học bổng cho học sinh có điểm số cao từ Anh ngữ AMES:

AMES dành tặng 50 voucher ưu đãi khóa học IELTS/TOEFL cho 50 khách tham dự chương trình. Giá trị của voucher là 35% khóa học bất kỳ.

+ Balo AMES

+ Bộ quà tặng AMES

-  Quà tặng từ công ty Trawise: Cơ hội tiếp cận suất học bổng lên tới 100% học phí du học Phần Lan.

Nội dung:

18:30 – 19:10

• Khai mạc chương trình

19:10 – 19:40

• Đại diện văn phòng tư vấn du học Phần Lan giới thiệu các trường đại học danh tiếng và các ngành học tiêu biểu cho phụ huynh và học sinh

19:40 – 20:20

• Giao lưu

20:20 – 20:30

• Chia sẻ các thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo tiếng Anh du học cho học sinh

20:30 – 20:40

• Trao học bổng cho học sinh có điểm cao
  • Rút thăm may mắn