ames
Hành trình vượt 50km đi học của Trạng nguyên tiếng Anh: Nguyễn Nam Hoàng

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Năm, 19/07/2018

Bạn dễ dàng cùng con đi học quãng đường 5km, nhưng với hơn 50km thì sao? 
Khó tin, nhưng có thật.

Câu chuyện về cậu bé Nguyễn Nam Hoàng - người đạt giải Trạng nguyên tại Festival tiếng Anh Hải Dương do báo Nhi Đồng tổ chức. Em là học viên lớp AEKT tại AMES ENGLISH. Mỗi lần đi học của em được gọi là hành trình đến lớp thì đúng hơn - vượt 50km từ Hải Dương đến AMES ENGLISH Hà Đông. Đằng sau nỗ lực và thành công đó là cả một câu chuyện về tình yêu thương.

Nguyễn Nam Hoàng - Trạng nguyên tiếng Anh

Tình yêu của mẹ

Hơn một năm ròng, chị Đặng Thị Anh - mẹ của Trạng nguyên tiếng Anh Nguyễn Nam Hoàng luôn đồng hành cùng con đến lớp. Chị biết đến AMES ENGLISH qua một câu chuyện của học viên IELTS 7.0 chia sẻ. Từ đó, chị lựa chọn và đặt niềm tin vào thầy cô, vào AMES ENGLISH mà không phải nơi nào khác. Trời nắng cháy cũng như mưa giông, có một người mẹ và đứa con 10 tuổi vẫn kiên trì cùng nhau đến lớp. Chính tình yêu cho con và niềm tin mãnh liệt đã giúp chị làm điều kỳ diệu ấy.

Nguyễn Nam Hoàng - Trạng nguyên tiếng Anh 1

Tình yêu của thầy cô

Cô giáo Lê Thị Thơm - người trực tiếp dìu dắt, đào tạo Nam Hoàng chia sẻ: “Điều quan trọng của một người thầy đó là khơi dậy tình yêu, đam mê tiếng Anh ở trẻ. Tôi luôn tập chung vào điểm mạnh và giúp học viên đánh thức tài năng của bản thân. Làm được điều đó, người thầy phải tận tâm để thấu hiểu học trò của mình”
Mang trên mình tình yêu, niềm tin của mẹ và thầy cô, Nam Hoàng tiếp tục rèn luyện để chuẩn bị vòng thi chung kết Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc tổ chức vào tháng 10/2018 tại Văn miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

 

Thay cho lời kết

Bạn có muốn và có niềm tin con mình sẽ học giỏi tiếng Anh không? 

AMES ENGLISH đang lắng nghe, hãy chia sẻ lời yêu thương của bạn!

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ: 18002098

 

ƯỚC MƠ CỦA BẠN - CHÚNG TÔI PHỤNG SỰ!

TIN LIÊN QUAN: 

Đến thăm môi trường học tiếng Anh “truyền cảm hứng nhất” Hà Nội

Đạt IELTS 7.5 khi mới học lớp 9: hoàn toàn có thể nếu có sự đầu tư đúng đắn

KHÓA HỌC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hãy để AMES gọi tư vấn cho bạn nhé: