ĐÔI KHI, NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ TRONG CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU TỪ IELTS 7.5...

Thứ Tư - 25.07.2018

Nguyễn Thành Long - Học viên của AMES ENGLISH Thanh Xuân đã xuất sắc dành chứng chỉ IELTS 7.5 và nhận suất học bổng 65% du học tại Nhật Bản.

Long chia sẻ: “Dành được IELTS 7.5 và học bổng là một điều khá thú vị và bất ngờ với em! Khi mới tham gia khóa luyện thi IELTS tại AMES ENGLISH, em chỉ hi vọng trình tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn và “không phải thi tốt nghiệp môn tiếng Anh” (cười).

Nhưng trong một lần tình cờ tham dự triển lãm du học và phỏng vấn với trường, em đã “nhen nhóm” ước mơ du học. Và em đã làm được!

Em nhận ra rằng khi chúng ta luôn trong tình trạng “nỗ lực một cách chủ động” thì bản thân sẽ có được rất nhiều cơ hội và may mắn đến với mình!

Long IELTS 7.5

Em cảm ơn các thầy cô tại AMES ENGLISH đã tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ em thời gian qua, quãng thời gian học tại đây đã cho em nhiều kiến thức bổ ích cũng như môi trường học đầy cảm hứng!”

Chúc mừng Long và những nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng!

Những chia sẻ của Thành Long - học viên đạt IELTS 7.5 của AMES ENGLISH

Lợi ích của IELTS:
➡️Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh!
➡️Điều kiện tuyển thẳng vào các trường Đại Học.
➡️Nhận học bổng du học.

Tổng đài Tư vấn miễn phí: 18002098

KHÓA HỌC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra

IELTS cho học sinh Trung học