TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI AMES TIMES CITY

Thứ Ba - 09.10.2018

AMES TIMES CITY - NƠI CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP ĐỒNG HÀNH

Tưng bừng chào đón sự xuất hiện của chi nhánh AMES Times City tại Tầng 2 Tòa T7 Times City ngày 7/10/2018
Đây là Chi nhánh thứ 24 của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong năm nay và 2019.

Bước chân vững chắc trên con đường lan tỏa giá trị
Với mục tiêu hướng tới xây dựng môi trường học Tiếng Anh ưu việt cho hơn 6 triệu học sinh sinh viên Việt Nam, AMES ENGLISH sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giáo trình giảng dạy. Từ đó thời gian sử dụng Tiếng Anh của học viên tăng lên và trình độ tiếng Anh được cải thiện rõ rệt.

AMES Times City như một bước chân khẳng định sự vững vàng của AMES ENGLISH và mức độ lan tỏa nhanh chóng của hệ thống.

Chất lượng và đẳng cấp
Tại AMES Times City, điều được đặt lên hàng đầu chính là chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo viên, tài liệu học,...
Qua đó, AMES Times City mong muốn khẳng định đẳng cấp của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là hệ thống đào tạo Tiếng Anh hàng đầu với hệ thống các khóa học đa dạng, hiệu quả. kết nối mạnh mẽ giữa gia đình và trung tâm, cùng gia đình nuôi dưỡng ước mơ cho con trẻ.

.
➡Địa điểm: AMES ENGLISH Times City, Tầng 2 - Tòa T7 Times City - 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà N
ội.

Nhân dịp khai trương, có rất nhiều quà tặng hấp dẫn và học bổng giá trị đang chờ đón!
AMES Times City - Rất vinh hạnh được đón tiếp quý khách hàng, học viên và phụ huynh!
----------------------------------------
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES ENGLISH tự hào với:
⚫️15+ Năm phát triển.
⚫️25+ Chi Nhánh trên toàn quốc.
⚫️Đào tạo 100,000+ học viên.
🔵Tổng đài tư vấn miễn phí: 18002098
🏫Trang chủ: https://ames.edu.vn/