ames

Học mà chơi – chơi mà học với “Vui cùng tiếng Anh”

Thứ Hai - 10.06.2019
 

Anh ngữ AMES ENGLISH phát động cuộc thi thử tài Anh ngữ trên ứng dụng MyAI, hứa hẹn mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm thật vui và bổ ích. Đây là một trong những sân chơi tiếng Anh có quy mô lớn nhất dành cho học sinh tại Hà Nội, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

 

Hè này, con và cha mẹ sẽ cùng thử tài tiếng Anh với một sân chơi vô cùng hấp dẫn và sôi động “Vui cùng tiếng Anh” do AMES ENGLISH tổ chức. Với thông điệp “học mà chơi, chơi mà học”, sân chơi sẽ mang đến cho các em một mùa hè bổ ích, trải nghiệm mới lạ, chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê của mình.

Chương trình dành cho các em học sinh lớp 1, 2, 3 tại Hà Nội. Với những cải tiến vượt bậc trong khâu tổ chức, ra đề, “Vui cùng tiếng Anh” dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn em nhỏ tham gia. Vậy màn tranh tài này có gì khác biệt để thu hút số lượng thí sinh kỷ lục như vậy?

1. Dễ dàng tham gia trên nền tảng công nghệ cao:

“Vui cùng tiếng Anh” được triển khai trên ứng dụng học tiếng Anh MyAI English. Đây là phần mềm học tiếng Anh linh hoạt, dễ dàng sử dụng, học mọi lúc mọi nơi phù hợp cho các em học sinh rèn luyện hàng ngày.

2. Bố mẹ cùng con trở thành nhà vô địch:

Cùng sự giúp sức của cha mẹ, các em nhỏ có thể thử tài tiếng Anh qua các vòng thi online trên app MyAI và offline để có cơ hội trở thành người chiến thắng. Thể lệ thi cực kì đơn giản gồm:

Vòng 1 - Vòng trực tuyến (11/6 – 30/6/2019):

Để tham gia trò chơi, cha mẹ cần tải và đăng nhập ứng dụng MyAI English, cùng con chinh phục các câu hỏi tiếng Anh.

Trong vòng 05 phút, các em trả lời càng nhiều câu hỏi tiếng Anh càng tốt bao gồm các dạng câu hỏi như:

  • Chọn định nghĩa của từ cho sẵn

  • Câu hỏi từ vựng (chia động từ, số ít, số nhiều)

  • Nghe và trả lời câu hỏi tương ứng

  • Phát âm từ hoặc câu cho sẵn

Mỗi câu trả lời đúng được cộng điểm, sai bị trừ điểm. Số điểm cộng và trừ sẽ được chú thích trong từng câu. Đồng thời, bảng xếp hạng sẽ lưu điểm cao nhất mà học sinh đạt được trong tất cả các lần chơi.

Hàng tuần sẽ có bảng xếp hạng 50 bạn có điểm số cao nhất. Sau đó, các bạn sẽ được BTC gọi điện xác nhận điểm số và được ghi danh vào vòng 2. Lưu ý, đối với những bạn đã có tên ở bảng xếp hạng và được BTC gọi điện xác nhận ghi danh vào vòng 2 rồi. Nếu các tuần sau các bạn tiếp tục chơi và được điểm cao, các bạn vẫn được xuất hiện tên trên bảng xếp hạng. 

Vòng 2 - Trải nghiệm “Cuộc đua kỳ thú” (7/7/2019):

Sau 03 tuần tranh tài và thử sức, Ban tổ chức sẽ chọn ra 150 bạn điểm cao nhất tại Hà Nội để tham gia trải nghiệm “Cuộc đua kỳ thú” cùng đồng đội. Theo đó, cha mẹ và các em được chia thành 15 đội chơi, các đội sẽ được phát một bản đồ chỉ dẫn đến các điểm trong khu vực chơi. Tại mỗi điểm, các đội sẽ thực hiện thử thách teamwork để nhận được các miếng ghép từ Ban tổ chức. Sau khi thu thập các miếng ghép, các đội sẽ nhanh chóng tiến về nơi tập kết để ghép thành chữ AMES ENGLISH hoàn chỉnh.

3. Giải thưởng CỰC hấp dẫn:

Với sự đầu tư lớn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ, cuộc thi tạo sự bùng nổ khi đưa ra cơ cấu giải thưởng lớn kỷ lục bao gồm tiền mặt, quà và học bổng với tổng giải thưởng lên tới 1 TỶ ĐỒNG gồm:

  • 01 giải Nhất

  • 02 giải Nhì

  • 03 giải Ba

  • Và 09 giải Khuyến khích.

Chương trình “Vui cùng tiếng Anh” hứa hẹn là sân chơi tiếng Anh sôi động nhất trong hè này, góp phần mang tới cho các em nhỏ một mùa hè năng động và bổ ích nhất từ trước đến nay.

 

Để tham dự chương trình, cha mẹ tải ngay ứng dụng MyAI English theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập App Store/ Google Play và tải ứng dụng MyAI English

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Cùng con chinh phục các câu hỏi tiếng Anh