ames

Cùng AMES Chinh phục Cambridge và giành giải thưởng hấp dẫn hàng tuần

Thứ Năm - 17.10.2019
 

Chứng chỉ Cambridge là một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín, được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới. Và Cambridge Test Prep trở thành bài thi mà hầu hết các học viên trẻ đều phải vượt qua để chứng minh trình độ sử dụng tiếng Anh của mình.

Nhằm giúp trẻ có cơ hội được chinh phục bài kiểm tra Cambridge Test Prep để đánh giá chính xác trình độ, AMES ENGLISH dành tặng 200 suất thi trải nghiệm cho các em học sinh. Theo đó, các em sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo khung Cambridge các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, giúp các em tích lũy kinh nghiệm hữu ích khi đối diện với kỳ thi trong tương lai.

Đặc biệt, khi tham dự chương trình, học sinh có cơ hội nhận phần thưởng giá trị khi đạt điểm cao với học bổng 40% khi đăng ký cho tất cả khoá học tại AMES ENGLISH Hà Nội. Phần thưởng được trao mỗi tuần cho Học sinh đạt kết quả tuyệt đối 15/15 (đối với cấp độ A1 Movers); Học sinh đạt kết quả từ 140 - 150 điểm, vượt cấp lên B1 PET (đối với cấp độ A2 Key (KET); Học sinh đạt kết quả từ 160 -170 điểm, vượt cấp lên B2 PET (đối với cấp độ B1 PET).

Địa điểm dự thi: Các chi nhánh của hệ thống Anh ngữ AMES ENGLISH tại Hà Nội.

Thời gian dự thi: Trước 31/10/2019

Đăng ký ngay tại: https://ames.edu.vn/lien-he hoặc Hotline: 1800 2098