Phát động cuộc thi Cambridge Challenge

Thứ Ba - 22.09.2020

Tạo sân chơi bổ ích, góp phần giúp các em học sinh nâng cao kiến thức Anh ngữ, làm quen với dạng bài trong kỳ thi Cambridge Quốc Tế. Đồng thời góp phần trong việc đào tạo ra các thế hệ công dân toàn cầu là những giá trị học tập bổ ích mà Cuộc thi Cambridge Challenge của AMES English mong muốn mang đến cho các bạn học sinh.

Chương trình chia thành các cấp độ khác nhau, được thiết kế phù hợp với từng bậc học dành riêng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. (bao gồm các học viên theo học tại Chi nhánh AMES tại Hà Nội và các học viên không theo học tại AMES).

Thời gian:

• Thời gian dự thi vòng 1 online: từ ngày 23/09/2020 - 23/10/2020

• Thời gian tổ chức vòng chung kết: 24/10/2020 - 31/10/2020

📝 Cách thức tham gia và đăng ký thi tại đây: https://olympicenglish.vn/chinhphuccambridge

Thể lệ:

1. Vòng online khởi động

• Thời gian: từ 23/09/2020 - 23/10/2020

• Hình thức: Thí sinh thi trực tuyến trên website chính thức hoặc Fanpage của cuộc thi

• Cách thức:

Các thí sinh được phân chia ra thành 03 bảng tương ứng với 03 cấp độ: Starters, Movers, Flyers

Thí sinh thi trên nền tảng website cuộc thi, lựa chọn đúng lớp học của mình để tham dự vòng online khởi động bằng cách trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh.

Mỗi thí sinh được dự thi nhiều lần trong tuần và tối thiểu 5 lần/tuần trong thời gian diễn ra vòng 1.

Mỗi tuần BTC sẽ trao giải thưởng với mỗi chi nhánh/mỗi bảng 03 thí sinh điểm thi cao nhất (chỉ tính 01 lần thi với điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất)

Kết thúc vòng 1, với mỗi Bảng thi, Ban tổ chức chọn ra 30 thí sinh có điểm thi tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bước vào vòng 2.

Lưu ý: Các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ nhận được Email thông báo và chúc mừng vào vòng 2.

2. Vòng chung kết “ Chinh phục Cambridge”

• Thời gian từ 24/10/2020 - 31/10/2020 (lịch cụ thể sẽ thông báo sau)

• Địa điểm: tại các chi nhánh Ames English

• Hình thức: Thi tập trung sân khấu hóa tại chi nhánh

• Cách thức:

Thí sinh ngồi vào sàn thi đấu, trả lời nhanh 20 câu hỏi, mỗi câu hỏi trong vòng 30 giây. Thí sinh trả lời trên bảng phụ.

Trường hợp có đáp án đúng khác, Ban cố vấn chương trình có quyết định cụ thể mới được công nhận.

Thí sinh trả lời đúng nhiều nhất chiến thắng cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng

Vòng 1 - Vòng online khởi động

•  Mỗi tuần 03 thí sinh điểm thi cao nhất của 2 bảng của mỗi chi nhánh nhận được học bổng Ames 47%.

Lưu ý:  Các thí sinh chỉ tính 01 lần thi với điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Vòng 2 - Chinh phục Cambridge

01 Giải Nhất: Học bổng Ames 55% + Giấy chứng nhận tham gia chương trình và đạt thành tích cao + Quà tặng Ames.

02 Giải Nhì: Học bổng Ames 50% + Giấy chứng nhận tham gia chương trình và đạt thành tích cao + Quà tặng Ames.

03 Giải Ba: Học bổng Ames 47% + Giấy chứng nhận tham gia chương trình và đạt thành tích cao + Quà tặng Ames.

Mọi thông tin có thể liên hệ BTC theo:

• Hotline: 18002098

• Email: mar.hq@ames.edu.vn