ames

Trung thu tràn ngập niềm vui tại AMES English

Thứ Bảy - 10.10.2020
 

Trung thu là tết thiếu nhi, là dịp mà phụ huynh mong muốn tìm kiếm cho con em mình một sân chơi bổ ích. Ngày càng có nhiều địa điểm tổ chức trung thu cho trẻ em với vô vàn các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn. Tuy nhiên cũng ngày càng khó để trẻ em thành phố có cơ hội trải nghiệm một mùa trung thu cổ truyền đúng chất. Hiểu được mong muốn có được mùa trung thu vẹn tròn của con trẻ, AMES English đã tổ chức trung thu dành cho học viên tại các chi nhánh với tên gọi “Vui Hội Trăng Rằm", nhằm mục đích tạo khoảnh khắc trung thu đáng nhớ và ấm áp dành cho tất cả các bạn học viên, và phụ huynh. Chương trình được triển khai trên toàn bộ hệ thống AMES English thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh trên toàn quốc. 

Các bạn học viên hào hứng chụp ảnh tại góc decor "xịn xò" tại AMES English

 

Cô và trò cùng nhau làm vòng

Và đây là thành quả .....

Đến tham dự chương trình, các bạn học viên không chỉ được khám phá góc không gian checkin “xịn sò" mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như: tự tay làm lồng đèn, bánh dẻo, tô màu mặt nạ, thưởng thức bộ phim hoạt hình “Giải cứu ông Trăng" bằng tiếng Anh… cùng với bố mẹ và thầy cô trong khung cảnh vui nhộn, đầy ắp tiếng cười. 

Phụ huynh không khỏi hào hứng khi tham gia hoạt động làm bánh trung thu cùng các con

 

Chuỗi hoạt động đã thực sự lan tỏa không khí Tết Trung thu đến toàn bộ các học viên và quý phụ huynh tham gia tại sự kiện của AMES. Chị Hạnh - Phụ Huynh học viên Hà Linh đang theo học tại AMES Đống Đa chia sẻ “Năm nay là năm thứ hai, chị cho con cùng tham gia sự kiện Trung thu tại AMES English. Quả thực là lâu rồi chị và con chưa có buổi vui chơi nào vui như hôm nay. Cám ơn AMES vì đã tổ chức một trung thu thật ý nghĩa dành cho các con".

Nhiều bạn nhỏ thích thú khi được tự tay làm lồng đèn đón trung thu

Hay tận hưởng phim hoạt hình "Giải cứu ông trăng" cùng nhau

AMES English hy vọng sự kiện trung thu  “Vui Hội Trăng Rằm" mang lại cho các bậc phụ huynh và các bạn học viên có những giây phút thật vui và sẽ tiếp tục ủng hộ trong những sự kiện của AMES English trong tương lai.