Sự Kiện Trải Nghiệm MIỄN PHÍ "KHOA HỌC DIỆU KỲ, KỶ NGUYÊN SỐ 4.0" tại Chi Nhánh Ba Đình, Mỹ Đình, Trung Kính, Linh Đàm và Times City.

Thứ Ba - 06.04.2021

Ngày 03/04 và 04/04/2021 vừa qua đã diễn ra Sự kiện trải nghiệm Miễn Phí “KHOA HỌC DIỆU KỲ, KỶ NGUYÊN SỐ 4.0” tại các chi nhánh Ba Đình, Mỹ Đình, Trung Kính, Linh Đàm và Times City đã mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bé và thầy cô tại các chi nhánh.

Sự kiện “KHOA HỌC DIỆU KỲ, KỶ NGUYÊN SỐ 4.0” là chuỗi hoạt động trải nghiệm gồm các hoạt động đa dạng, các bé được kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài cùng các hoạt động nhóm như đầu bếp nhí làm bánh pizza, trải nghiệm thí nghiệm hóa học, cuộc đua Robotics, Phi hành nhí, Vũ điệu cầu vồng, Sáng tạo với chất liệu gỗ mộc, với mục tiêu mang lại cho các con một môi trường giáo dục toàn diện.

Điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của các em trong sự kiện:

Bé chăm chú test Tiếng Anh Speaking với giáo viên nước ngoài.

Cùng nhau làm bánh Pizza bổ dưỡng và bắt mắt.

Rộn ràng làm phi thuyền xanh.

Háo hức tham gia cuộc đua Robotics.

“Cô giúp con làm thí nghiệm khoa học nào!”

“1,2,3 cười lên nào”, các bé chụp thành phẩm của mình.

Sự kiện mang lại cho bé điều gì?

• Phát triển khả năng tư duy sáng tạo

• Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

• Phát triển tư duy đa chiều

Sự kiện trải nghiệm “KHOA HỌC DIỆU KỲ, KỶ NGUYÊN SỐ 4.0” diễn ra hàng tuần trên tất cả các chi nhánh của ANH NGỮ AMES trên địa bàn Hà Nội.

Đăng ký tham gia trải nghiệm sự kiện qua:

• Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES

Lợi ích của học viên khóa học Tiếng Anh Trẻ em tại Anh ngữ AMES:

-  Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường
-  Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh
- Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế
- Cha mẹ dễ dàng theo dõi