AMES ENGLISH Thắp Sáng Tinh Thần Khởi Nghiệp tại Đại Học Xây Dựng.

Thứ Sáu - 23.04.2021

Buổi lễ “Phát động cuộc thi Ý tưởng sáng tạo và Khởi nghiệp sinh viên Đại học Xây dựng 2021 (NUCE InTech 2021)” đã được tổ chức vào Chiều ngày 22/04/2021 chương trình được tổ chức tại Đại học Xây dựng đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Buổi lễ với sự tham gia của rất nhiều cán bộ cấp cao của trường Đại Học Xây Dựng và diễn giả khách mời đặc biệt Ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng Giám Đốc AMES Holding.

Giữa chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hào chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình và những bài học sau đó. ️Với những chia sẻ chân thành và quý báu với cương vị là một nhà kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, phần chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Hào đã làm không khí tại hội trường thêm phần sôi nổi , hứng khởi, các bạn sinh viên tham gia đặt rất nhiều câu hỏi về khởi nghiệp và cuộc thi.

Một số thắc mắc thường gặp của các bạn sinh viên:

- Tiêu chí nên coi trọng khi tìm người đồng hành?

- Tiêu chí để đánh giá một start up tiềm năng?

- Nguồn vốn trong khởi nghiệp?

đã được thầy cô giáo tại trường và ông Nguyễn Mạnh Hào chia sẻ thẳng thắn và tận tình.

Kết thúc lễ phát động, tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo đã được thắp sáng trong ánh mắt của rất nhiều bạn sinh viên trẻ, năng động hứa hẹn một cuộc thi sôi nổi tại Đại Học Xây Dựng tới đây.

Nguồn ảnh: NuceMedia