LỚP HỌC TIẾNG ANH LIVESTREAM MIỄN PHÍ MÙA HÈ - Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng AMES ENGLISH tổ chức

Thứ Bảy - 07.08.2021

Tháng 7 vừa qua AMES English và Trung ương Đoàn đã mở đơn đăng ký tham gia lớp học livestream miễn phí mùa hè do hai đơn vị đồng phối hợp tổ chức và đã thu hút hàng trăm nghìn học sinh đăng ký tham gia.

Ngày 9/8/2021 và 10/8/2021 tới đây sẽ khai giảng hai chương trình lớp học livestream miễn phí này dành cho các cấp học trên nền tảng mạng xã hội Facebook và có tương tác nộp bài tập luyện tập qua email : livestream@ames.edu.vn

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC

Chương trình lớp học bao gồm hai chương trình dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 như sau:

Dành cho học sinh cấp 1:

Magic Storytelling - Học tiếng Anh qua truyện kể

1. Đối tượng học sinh

Chương trình Magic Storytelling - Học tiếng Anh qua truyện kể dành cho đối tượng học sinh cấp 1 (từ lớp 1 đến lớp 5)

Lớp Level A: dành cho học sinh lớp 1- 2

Lớp Level B: dành cho học sinh lớp 3-4-5

2. Cách thức tham gia

Phụ huynh chỉ cần tham gia vào group này đúng lịch bên dưới, buổi học sẽ được phát trực tiếp tại group Magic Storytelling - Tiếng Anh Hè TWĐ: https://www.facebook.com/groups/tienganhcap1twd để quý phụ huynh và các em cùng theo dõi.

Các lớp học được khai giảng vào ngày Thứ Hai 09/08/2021. Lịch học chi tiết xem tại ảnh:

Cuối mỗi buổi học, giáo viên sẽ chia sẻ hình thức luyện tập. Trân trọng đề nghị các vị phụ huynh hướng dẫn các con luyện tập tại nhà để ôn luyện, nâng cao trình độ. Bài tập về nhà, vui lòng gửi về email: livestream@ames.edu.vn.

Đội ngũ giáo viên sẽ cố gắng phản hồi email nhanh nhất có thể với mục tiêu tạo môi trường thực hành, tương tác, xây dựng thói quen tự học.

Dành cho học sinh cấp 2:

Speaking and Writing Booster - Nâng cấp kỹ năng Nói - Viết - Ngữ Pháp Tiếng Anh

1. Đối tượng học sinh

Chương trình Speaking and Writing Booster - Nâng cấp kỹ năng Nói - Viết - Ngữ Pháp Tiếng Anh dành cho đối tượng học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9)

Lớp Level KET: dành cho học sinh lớp 6- 7

Lớp Level PET: dành cho học sinh lớp 8-9

2. Cách thức tham gia:

Phụ huynh chỉ cần tham gia vào group này đúng lịch bên dưới, buổi học sẽ được phát trực tiếp tại group Speaking and Writing Booster - Tiếng Anh Hè TWĐ: https://www.facebook.com/groups/tienganhcap2twd để quý phụ huynh và các em cùng theo dõi.

Các lớp học được khai giảng vào ngày Thứ Hai 10/08/2021 . Lịch học chi tiết xem tại ảnh:

Trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh.