[AMES ENGLISH] THÔNG BÁO LỊCH THI VÒNG CHUNG KẾT - CẤP THÀNH PHỐ CUỘC THI “OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH 2023”

Thứ Sáu - 07.04.2023

Vòng Chung kết - Cấp thành phố Cuộc thi “Olympic tiếng Anh học sinh 2023” sẽ diễn ra vào ngày 09/04/2023 tới đây với sự tham gia tranh tài của 500 thí sinh xuất sắc của mỗi khối từ 16 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban Tổ chức (BTC) thông báo địa điểm thi, lịch thi và lịch trình chi tiết Vòng chung kết của cuộc thi như sau:

I. Địa điểm thi Vòng chung kết
Vòng chung kết cuộc thi “Olympic tiếng Anh học sinh 2023” sẽ được tổ chức tại Trống Đồng Palace (số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội).
Bản đồ đến địa điểm thi xem tại đây.

II. Lịch thi Vòng chung kết
Ngày thi: Chủ nhật, 09/04/2023
Lịch trình Vòng chung kết cuộc thi:
Các học sinh của mỗi khối (Khối 1, Khối 2, Khối 3, Khối 4, Khối 5) sẽ tham gia dự thi theo các ca thi khác nhau, cụ thể:

08h00 - 09h30 Khối 3
10h00 - 11h30 Khối 1
13h30 - 15h00 Khối 4
15h30 - 17h00 Khối 2
17h30 - 19h00 Khối 5

III. Thể lệ và Giải thưởng Vòng Chung kết
Thể lệ Vòng chung kết:
100 thí sinh/khối tranh tài qua 15 câu hỏi trắc nghiệm. BTC chấm bài tại chỗ và thông báo 5 thí sinh xuất sắc bước vào phần thi Hùng biện. Nếu có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, BTC sẽ sử dụng câu hỏi phụ.

Phần thi Hùng biện: Thí sinh bốc thăm chủ đề và hùng biện trước Ban giám khảo là chuyên gia nước ngoài.

Giải thưởng Vòng chung kết:
– 1 giải Huy chương vàng: Học bổng 100% khóa học Tiếng Anh trong 04 tháng trị giá 12 triệu, 1 triệu tiền mặt, Kỷ niệm chương, Giấy chứng nhận, và Quà tặng AMES.
– 4 giải Huy chương bạc: 500.000 VNĐ tiền mặt, Huy chương, Giấy chứng nhận, và Quà tặng AMES.
– 10 giải Huy chương đồng: Huy chương, Giấy chứng nhận, và Quà tặng AMES.
– 85 giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận, và Quà tặng AMES.

III. Một số lưu ý dành cho thí sinh và phụ huynh của thí sinh tham dự Vòng chung kết:
– Trước ngày thi, Quý Phụ huynh vui lòng kiểm tra thông tin địa điểm thi qua các kênh: Nhà Trường; Website BTC; Hotline BTC 1800 2098.

– Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút. Các thí sinh cần đọc kỹ giờ thi, ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thông báo, thí sinh sẽ không được tham gia dự thi.

– Thí sinh tham dự thi vui lòng không mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: điện thoại di động, thiết bị sao lưu,...

– BTC sẽ cung cấp bút chì và tẩy cho học sinh làm bài thi.

– Số báo danh của thí sinh sẽ được cấp ở bàn check in.

– Quý phụ huynh được vào tham dự và cổ vũ cho các thí sinh tại buổi thi.

– Để đảm bảo an toàn cho thí sinh, BTC sẽ chỉ để thí sinh ra về khi có phụ huynh hoặc người thân được thí sinh xác nhận. Phụ huynh vui lòng đón thí sinh tại khu vực tập trung ra về (do nhân sự BTC hướng dẫn) sau khi kết thúc ca thi. Trong trường hợp gia đình mong muốn để thí sinh tự ra về, BTC sẽ liên hệ xác nhận với phụ huynh, sau đó mới để thí sinh ra về.

– Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị ô, áo mưa cho thí sinh trong trường hợp thời tiết xấu.

– Quý phụ huynh hạn chế đưa đón thí sinh bằng ô tô cá nhân, ưu tiên xe máy hoặc phương tiện công cộng.

– Kết quả Vòng chung kết sẽ được công bố ngay sau khi các phần thi của mỗi khối kết thúc.

Để thuận lợi cho quý phụ huynh và thí sinh trong quá trình tham gia Vòng chung kết cuộc thi, Ban tổ chức luôn hỗ trợ đồng hành và sẵn sàng giải đáp mọi thông tin. Quý phụ huynh có thể liên hệ hỗ trợ qua các kênh thông tin sau:

Fanpage AMES English: https://www.facebook.com/AnhNguAMES
Hotline: 1800 2098

Trân trọng,

Ban Tổ chức

AMES English

Quý phụ huynh có thể xem lại một số hình ảnh các vòng thi trước của cuộc thi dưới đây:

Trường Tiểu học Nghĩa Tân

Khối 2