Tưng bừng khai trương AMES ENGLISH Chi nhánh Chương Mỹ

Thứ Hai - 17.04.2023

Nối tiếp thành công rực rỡ của các chi nhánh trên toàn quốc, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES mở rộng chi nhánh đào tạo mới - AMES English Chương Mỹ tại thủ đô Hà Nội. Mỗi 1 cơ sở mới của hệ thống vừa là trách nhiệm vừa là sự tin tưởng của học viên dành cho đội ngũ nhân sự của AMES.

Ngày 23/10/2022, AMES ENGLISH khai trương chi nhánh tại Chương Mỹ - Hà Nội. Chỉ trong một ngày, AMES ENGLISH đã chào đón các vị khách quý cùng gần 1000 bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những suất học bổng giá trị cùng những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Những tiết mục văn nghệ, trò chơi chấp dẫn đã tạo điểm nhấn khó phai cho chương trình. Những gương mặt tươi sáng, vui vẻ và giọng hát hồn nhiên, trong trẻo của các em đã đem đến một buổi lễ khai trương đầy ấn tượng cho AMES Bạch Mai.

Một số hình ảnh tại ngày hội khai trương: