Tưng bừng khai trương AMES ENGLISH Chi nhánh Việt Trì

Thứ Hai - 17.04.2023

Lễ khai trương AMES English Việt Trì tại Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự tham gia của Ban lãnh đạo AMES, CBNV cùng hàng trăm phụ huynh, học sinh tham dự.

Ngày 06/11/2022, AMES English khai trương chi nhánh mới tại 24 Lê Quý Đôn, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ. Chương trình mở đầu bằng màn múa lân đặc sắc, những lời tâm sự chia sẻ đầy tâm huyết từ Ban lãnh đạo AMES. Ngay sau đó là tour tham quan cơ sở dành cho phụ huynh, học viên. Đặc biệt, các bạn học viên của AMES có cơ hội test trình độ IELTS miễn phí cùng giáo viên bản ngữ để từ đó có lộ trình học phù hợp.

AMES gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý đối tác, đội ngũ AMESer và quý phụ huynh, học viên tham dự chương trình khai trương của AMES Việt Trì. Hãy ghé thăm AMES Việt Trì tại địa chỉ: Địa chỉ: 24 Lê Quý Đôn, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ để trải nghiệm môi trường tiếng Anh chất lượng nhé.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương: