Cuộc thi viết thư cho ông già noel

Thứ Năm - 24.12.2015

MỤC ĐÍCH
• Tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ hiện đang là học sinh tiểu học tại Hà Nội, nơi các bạn nhỏ kể về thành tích đạt được trong năm vừa qua và ước muốn của mình.
• Viết thư cũng chính là một hình thức để rèn luyện khả năng tiếng Anh.
• Nhận được những phần quà hấp dẫn từ Anh ngữ AMES trong dịp Giáng sinh 2015

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Thí sinh là những Học sinh đang sinh sống, học tập tại Hà Nội - Độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi

THỜI GIAN DỰ THI:
Thời gian gửi ảnh dự thi và tích lũy like: Từ 10/08 đến hết ngày 17/12/2015.
Lễ công bố và trao giải thưởng: Ngày 20/12/2015.

GIẢI THƯỞNG:
01 Giải nhất: Học bổng tiếng Anh trị giá 5.000.000đ + quà tặng của Anh ngữ AMES (Giải khán giả bình chọn thể hiện bằng số like cao nhất).
01 Giải nhì: Học bổng tiếng Anh trị giá 4.000.000đ + quà tặng của Anh ngữ AMES (Giải do khán giả bình chọn thể hiện bằng số like cao thứ 2)
01 giải ba: Học bổng tiếng Anh trị giá 3.000.000đ + quà tặng của Anh ngữ AMES (Giải do khán giả bình chọn thể hiện bằng số like cao thứ 3)

THỂ LỆ CUỘC THI:
Bước 1: Viết và trang trí một bức thư bằng tiếng Anh gửi ông già Noel
Bước 2: Chụp ảnh bức thư và gửi về hòm thư: studentcare@softech.edu.vn của BTC để kiểm duyệt nội dung phù hợp với yêu cầu cuộc thi, BTC sẽ kiểm tra và up lên album dự thi. Trong email gửi dự thi, vui lòng cung cấp các yêu cầu: Họ và tên / Ngày sinh / Số điện thoại / Địa chỉ nhà
Bước 3: Link ảnh dự thi sẽ được gửi lại cho bạn qua email đăng ký.
Bước 4: Sau khi nhận được link ảnh dự thi, bạn hãy chia sẻ link ảnh dự thi của mình để người thân và bạn bè có thể nhanh tay bình chọn và mang đến cơ hội đạt giải cho bạn.

⚠ QUY ĐỊNH DỰ THI:
1. Thí sinh được tự do viết bài và trang trí, nhưng phải đảm bảo đúng với chủ đề cuộc thi
2. Mỗi người được gửi một hồ sơ dự thi.
3. Thành viên tự chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết tham gia dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền, bản quyền bài dự thi .
4. BTC có quyền được sử dụng các bài dự thi vào mục đích truyền thông.
5. BTC nghiêm cấm việc sử dụng các hình thức hack, cheat, sử dụng account ảo để like page, exchange like với người nước ngoài. Trong trường hợp vi phạm, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
6. Ban tổ chức có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.