Trại hè tiếng Anh 2017 tại trường SMEAG, Philippines

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Tư, 18/01/2017

SMEAG English Summer Camp 2017 - Trại hè du học tiếng Anh Philippines 2017 - đã chính thức khởi động. Trong 2 năm vừa qua, trường SMEGA tổ chức thành công trại hè du học cho các em học sinh Việt Nam. Trong năm 2017, SMEAG sẽ tiếp tục mang đến cho các em một trải nghiệm hoàn toàn mới, tạo cơ hội cho các em phát triển bản thân và hòa mình vào môi trường quốc tế.

AMES - Trai he SMEAG

Khuôn viên trại hè SMEAG

Đôi nét về trường SMEAG

• Được ủy quyền của Bộ giáo dục Philippines và Đại sứ quán Hàn Quốc.
  • Tổ chức đào tạo và tổ chức thi TOEIC, TOEFL và ETS, Chương trình đào tạo và giảng dạy Cambridge ESOL…
  • Là học viện giáo dục lớn nhất Philippines, có sức chứa 1000 học viên và có quan hệ hợp tác với các tổ chức có uy tín (Hội đồng Anh, ETS, ACT)
  • Có đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên

Trại hè tiếng Anh của Trường SMEAG dành cho học sinh tuổi từ 8 đến 15, được tổ tại thành phố Tarlac (cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi ô tô). Với khuôn viên trường học, ký túc xá và các khu sinh hoạt khác rộng tới 20.000 m2, trong đó  thoải mái cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

AMES - trai he SMEAG

Các bạn học sinh sẽ được tham gia vào vô số hoạt động bổ ích và luôn có thầy cô giám sát, hỗ trợ

Lợi ích dành cho các em học sinh khi tham gia trại hè SMEAG

• Được sử dụng tiếng Anh 24/7, trong học tập và giao tiếp hằng ngày.
  • Làm quen với nhiều người bạn quốc tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp, trở nên tự tin, hoạt bát và cởi mở hơn,
  • Thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần; tham gia các hoạt động thiện nguyện tại đia phương
  • Nhận được chứng chỉ ACT, EPP của Mỹ khi kết thúc chương trình trại hè tại SMEAG, Philippines năm 2017.

Nội dung lớp học tiếng Anh tại trại hè SMEAG 2017

Chương trình gồm có hai chương trình học: ESL (Trình độ Elememtary và Pre-Intermediate) và TOEFL (Trình độ Intermediate).

• Các em học sinh sẽ tham gia các lớp tiếng Anh giao tiếp ESL hoặc TOEFL Junior theo trình độ với bài giảng được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:6 hoặc 1:8.

Thời khóa biểu của trại hè SMEAG Summer Camp 2017

AMES_thoi khoa bieu trại he SMEAG

Thời khóa biểu của trại hè SMEAG (thời gian: 4 tuần)

AMES_ thoi gian bieu trai he