Tiếng anh Business cho người đi làm 1-1

Nội dung chuyển tiền: Họ và tên - SĐT - hoc thu

QUÉT MÃ ĐỂ THANH TOÁN
100.000 VNĐ PHÍ HỌC THỬ

Người có khả năng nghe hiểu Tiếng Anh, nhưng thiếu tự tin giao tiếp với người nước ngoài vì ngại và thiếu thực hành
http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateReminders StrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possible UngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroup Save asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG
Người học tiếng Anh nhưng chỉ chú trọng Ngữ pháp, kỹ năng Đọc - Viết mà bỏ qua kỹ năng Nghe - Nói?
Created with Sketch.
Một người bận rộn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp, nhưng không có thời gian đến trung tâm để học?
Bạn là người đi làm, muốn học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ công việc, công tác ở nước ngoài và chuẩn bị cho cơ hội thăng tiến trong tương lai?

BẠN LÀ...

Tìm hiểu thêm về khoá học

NHÂN VIÊN CAO CẤP, CÁN BỘ QUẢN LÝ

Thời gian học linh hoạt

Giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa thời gian học

Học mọi lúc mọi nơi

Dễ dàng sử dụng ứng dụng và thoải mái học mọi lúc với bất kỳ thiết bị nào.

Nhanh và chính xác

Cải thiện kịp thời lỗi phát âm, trọng âm và ngữ điệu.

Nội dung chương trình

Chủ đề phù hợp với môi trường công việc. Tập trung xây dựng PHẢN XẠ GIAO TIẾP THEO NHU CẦU HỌC VIÊN

Cam kết hiệu quả

Giáo viên luôn theo sát tiến trình học của học viên, Cam kết 100% phát âm, đọc đúng tiếng Anh sau 2 tháng.

Giảng viên

100% CÓ KINH NGHIỆM thực tế thấu hiểu khó khăn và luôn đồng hành cùng học viên và doanh nghiệp.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

TRÌNH ĐỘ VỮNG VÀNG, GIAO TIẾP DỄ DÀNG!

DÀNH CHO NHÂN VIÊN CAO CẤP, CÁN BỘ QUẢN LÝ

Phương pháp Học tập 4.0

Tiếng Anh được học tập với phương pháp tập trung vào thực hành, giao tiếp trực tuyến với giáo viên Bản Ngữ thường xuyên, liên tục với giáo trình chuẩn quốc tế.

Chi phí tối thiểu, Hiệu Quả Tối Đa

AMES giúp bạn tiết kiệm tới hơn 60% học phí và thời gian so với các hình thức học tiếng Anh truyền thống. Đem lại sự tiện lợi, việc học được duy trì mọi lúc mọi nơi.

Tiếng Anh tốt, Cơ hội thăng tiến tới

Khả năng tiếng Anh vượt trội đem lại nhiều cơ hội trong tương lai. Chương trình học được thiết kế giúp người đi làm phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ, trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN

KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH

CAO CẤP - TRỰC TUYẾN

học viên hài lòng
với khoá học

Chương trình học 1 kèm 1, học kèm nhóm nhỏ chất lượng cao
Lộ trình học tập cá nhân hoá tối ưu hiệu quả
Tạo phản xạ nói tự nhiên, phát âm chuẩn quốc tế

Chị Đỗ Thanh Hoa

Nhân viên văn phòng

Trước đây tôi từng tham gia rất nhiều khoá giao tiếp Tiếng Anh nhưng vì hay đi công tác nên tôi thường bỏ ngang. Thử học chương trình AMES Live Class tôi thấy ngạc nhiên bởi mình đã duy trì được việc học khá lâu do tôi có thể thay đổi lịch học linh hoạt và được nhắc nhở , theo sát bới đội ngũ giáo viên và tư vấn viên.

Chị Kiều Minh Trang

Nhân viên văn phòng

Nhờ thầy Brandon thường xuyên sửa lỗi phát âm, tôi đã thấy tự tin giao tiếp với đối tác lên rất nhiều và tiếng Anh không còn là “cơn ác mộng” đối với tôi nữa. Cám ơn AMES rất nhiều.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMES

là đơn vị đào tạo Anh Ngữ

chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam!

Với những ưu điểm nổi bật về uy tín chất lượng, AMES mang đến bạn
Khoá học Giao tiếp tiếng Anh trực tuyến cao cấp

AMES LIVE CLASS