AMES ENGLISH & TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VCI) KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Thứ Năm - 02.05.2024

Sáng ngày 02/5/2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa AMES English và nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng Giám đốc AMES English và TS. Lê Đại Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Lễ ký kết là một cột mốc quan trọng giúp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại VCI và hỗ trợ nguồn lực cho công tác tuyển sinh du học và đào tạo nghề quốc tế.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hào -Tổng Giám đốc AMES English khẳng định: "Việc hợp tác với VCI là bước đi quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi - mang lại giáo dục tiếng Anh chất lượng và toàn diện đến tất cả sinh viên Việt Nam. AMES cam kết sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới để tạo ra môi trường học tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả và thú vị. Cùng VCI, chúng tôi sẽ mở rộng cánh cửa cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với tri thức quốc tế và những cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới.”

Với hợp tác này, AMES English sẽ cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến cho VCI; hỗ trợ VCI trong việc tuyển sinh du học, giúp sinh viên đến gần hơn với các quốc gia trên thế giới thông qua các chương trình liên kết du học tiên tiến. Bên cạnh đó, thúc đẩy chất lượng đào tạo nghề tại VCI theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh của nguồn nhân lực Việt Nam; phối hợp với VCI trong việc tuyển sinh các lớp tiếng Anh tự nguyện cho sinh viên theo hình thức học trực tiếp, bao gồm các chương trình: TOEIC, PTE, hoặc các chương trình khác theo nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra, AMES English cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật xu hướng giáo dục quốc tế để giúp VCI định hình chương trình đào tạo tiếng Anh linh hoạt và hiện đại.

Sự kiện ký kết hợp tác không chỉ là một bước tiến trong giáo dục của AMES English và VCI mà quan trọng hơn đó chính là đem lại lợi ích cho hàng ngàn sinh viên đang hướng tới sự phát triển toàn diện và định vị mình trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Cùng VCI, AMES English cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc chinh phục những mục tiêu du học và phát triển sự nghiệp!

Liên hệ với AMES English
Hotline: 1800 2098