Đại học Case Western Reserve

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Hai, 05/12/2016

I. Thông tin tổng quát về trường

Case Western Reserve University thành lập năm 1826, lúc đầu gồm hai trường là Case Institute of Technology và Western Reserve College. Hai trường này sáp nhập với nhau năm 1967 cho ra Case Western Reserve University và trở thành một trong những viện nghiên cứu hàng đầu quốc gia. Tính đến hôm nay, trường đào tạo 200 chương trình đại học, sau đại học và chương trình nghề. Hầu như tất cả 2,600 giảng viên đều có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Case Western Reserve có đến 15 người đoạt giải Nobel (bao gồm cả nhà khoa học quốc tịch Hoa Kỳ đầu tiên nhận được giải thưởng cao quý này) nằm trong danh sách giảng viên, sinh viên hiện nay hay cựu giảng viên, cựu sinh viên. Có khoảng 10,000 sinh viên đang theo học tại trường đến từ  50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia.

Case Western Reserve University tọa lạc gần trung tâm thành phố Cleaverland, bang Ohio, thuộc khu vực University Circle sôi động. Cleaverland được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ vì các yếu tố như ngành công nghiệp phát triển, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, chi phí sống thấp và khí hậu bốn mùa rõ rệt. Sinh viên sống trong khuôn viên trường chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là đến được với bảo tàng, nhà hàng, khu mua sắm, và hoạt động giải trí về đêm. Ở Cleaverland , không bao giờ bạn cảm thấy buồn chán.

II. Đào tạo

Yêu cầu tuyển sinh của các chương trình trọng điểm

Điểm trung bình

Hạn chót nhận hồ sơ

Cấp độ ELS yêu cầu

Yêu cầu các bài kiểm tra tiêu chuẩn

Yêu cầu bảng điểm được đánh giá

SAU ĐẠI HỌC

Mùa thu

Mùa xuân

Luật sở hữu trí tuệ

Luật kinh doanh quốc tế

Nghiên cứu Luật Hoa Kỳ và thế giới

III. Học phí/ Kỳ nhập học

SAU ĐẠI HỌC

Học phí sinh viên quốc tế

$49,500

Nhà ở

$14,000

Ăn uống

I-20

$63,500

IV. Học bổng

Chương trình sau đại học: Học viên ELS đã hoàn tất cấp độ 112 chương trình Anh ngữ học thuật (ưu tiên học viên học tại trung tâm ELS Cleaverland) và đăng kí vào chương trình thạc sĩ luật (LLM) sẽ được xem xét nhận học bổng trị giá $5,000.

V. Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học AMES