Chính sách VISA du học Canada

Chính sách visa ưu tiên Canada 2016 – Canada Express Study

Canada Express Study do Tổng Lãnh sự quán Canada hối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường tại Canada.  Chương trình CES mang lại nhiều ưu điểm cho sinh viên Việt Nam như hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn, ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES và thời gian xét visa nhanh hơn.

Với chính sách Visa CES, sinh viên sẽ có nhiều thuận lợi khi xin Visa:

• Yêu cầu IELTS 5.0

• Không cần chứng mình nguồn thu nhập hàng tháng

• Nộp 10,000 đặt cọc vào ngân hàng Social Bank của Canada

• Được làm thêm 20h/1 tuần

• Đóng học phí 1 năm theo quy định

• Có cơ hội ở lại làm việc sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, đại học tại Canada

Lưu ý: Chính sách Visa ưu tiên CES có giá trị trong vòng 18 tháng (có giá trị từ 03/2016). Vui lòng cập nhật lại thông tin CES mới nhất từ du học New World hoặc website bộ Di Trú để hồ sơ du học của bạn tốt hơn. Chỉ những sinh viên đăng ký tham gia chương trình học toàn thời gian ở Canada đủ điều kiện tham gia chương trình CES. Sinh viên cần phải đăng ký học tại các trường Cao đẳng hoặc Học viện thành viên và có thể đáp ứng được các tiêu chí cụ thể của chương trình.

Để du học theo chương trình CES cần điều kiện gì?

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

• Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Quy trình nộp hồ sơ:

• Nộp hồ sơ thị thực 60 ngày trước ngày nhập học
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực

Danh sách 45 trường thành viên tham gia Canada Express Study:

Canada Express Study

Lưu ý: Chỉ những sinh viên đăng ký tham gia chương trình học toàn thời gian ở Canada đủ điều kiện tham gia chương trình CES. Sinh viên cần phải đăng ký học tại các trường Cao đẳng hoặc Học viện thành viên và có thể đáp ứng được các tiêu chí cụ thể của chương trình.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH VISA VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.