Cao đẳng Cộng đồng Whatcom

Người đăng: Anh ngữ AMES | Ngày đăng: Thứ Hai, 05/12/2016

I. Thông tin tổng quát về trường

Cao đẳng Cộng đồng Whatcom Community College là trường Cao đẳng Cộng đồng giảng dạy chương trình hai năm đầu Đại học và được công nhận bởi Tổ chức những trường học và Cao đẳng Tây Bắc của Ủy ban Giáo dục Washington, tọa lạc tại thành phố Bellingham, nằm ở góc Tây Bắc tiểu bang Washington

- Whatcom cung cấp các chương trình khái quát, chuyên nghiệp, các chương trình về công nghệ và các chứng chỉ,  văn bằng cao đẳng (associate degree) để chuyển tiếp lên các trường Đại học liên kết. Whatcom cũng cung cấp chương trình ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh cho khóa học chính của chương trình Cao đẳng.

- Whatcom có trung bình 7000 sinh viên cho mỗi mùa nhập học và 125 sinh viên Quốc tế đến từ 25 Quốc gia khác nhau.

- Whatcom cung cấp một trong những học xá mới nhất trong hệ thống Cao đẳng cộng đồng Mỹ, gồm 10 tòa nhà với những tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trong học xá có nhà hát, thư viện, trung tâm dạy kèm, nhà sách, cafeteria, trung tâm sinh viên, phòng thể dục thể thao và sân đá banh nhân tạo. Và hàng trăm máy vi tính dành cho học sinh tự học với thiết bị công nghệ cao được trang bị trong mỗi phòng học.

- Sỉ số lớp học ít, khoảng 25 sinh viên là tối đa. Whatcom cam kết cung cấp chương trình học thuật phù hợp với mỗi cá nhân.

- Bằng cấp của Whatcom được thiết kế cho những sinh viên nào có kế hoạch chuyển tiếp lên Đại học 4 năm và nó đáp ứng hết những yêu cầu trong việc chuẩn bị những kiến thức và ngành học đa dạng tại trường Đại học.

Website: http://whatcom.ctc.edu

II. Đào tạo

• Bằng Chuyển Tiếp Đại Học – chương trình chuyển tiếp thành công lên các trường đại học 4 năm (Đại Học Western Washington, Đại Học Washington, Đại Học California Los Angeles, Đại Học California Berkeley, Đại Học Massachusetts-Amherst, Đại Học Michigan, Đại Học British Columbia, và nhiều trường đại học khác)
  • Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật và Cao Đẳng Khoa Học (AAS) – bằng cao đẳng hai năm không chuyển tiếp