Hotline 1800 2098

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Website ames.edu.vn hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin Công ty Cổ phần Softech (đơn vị sở hữu hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES - sau đây gọi tắt là Anh ngữ AMES)

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3779.999/0236.3779.777

MST: 0400392263 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp

Giới thiệu về dịch vụ đào tạo học tập ngoại ngữ: Tiếng Anh và cung cấp các thông tin tư vấn ngôn ngữ, giáo dục, do Anh ngữ AMES phát hành và chịu trách nhiệm.

 

Quyền lợi và Nghĩa vụ

a/. Quyền lợi và nghĩa vụ của Anh ngữ AMES

- Anh ngữ AMES cung cấp thông tin dịch vụ chính xác và có căn cứ đúng như thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành.

- Anh ngữ AMES có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua, giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến dịch vụ. Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.

- Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận, trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.

- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.

- Cung cấp đầy đủ các giấy tờ: Giấy chứng nhận, chứng chỉ, hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan (nếu có) sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán

b/. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng

- Người mua hàng được tư vấn, tìm hiểu thông tin về dịch vụ do Anh ngữ AMES phát hành trên website. Và có thể yêu cầu tư vấn thêm hoặc đăng ký nhận thông tin hay nhận xét tại mỗi trang nội dung được website cho phép. Nội dung đăng tin không spam không vi phạm Pháp luật, không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức, cá nhân nào.

- Cung cấp thông tin liên quan cho Anh ngữ AMES và thực hiện đúng các điều khoản quy định của website đã quy định.

- Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với Anh ngữ AMES. Nhận các hóa hơn chứng từ, chứng chỉ hoặc các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

- Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên (nếu có) và tuần thủ đúng các điều khoản đã ký kết.

- Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ đã thỏa thuận và thanh toán. Được quyền khiếu nại và đòi bồi thường nếu Anh ngữ AMES không cung cấp đầy đủ các dịch vụ như đã cam kết.

 

Chính sách thanh toán

- Tất cả các dịch vụ do Anh ngữ AMES cung cấp đều niêm yết chi phí và giá cả cố định và nếu có thay đổi đều được thông báo bằng văn bản trước 15 ngày.

- Khách hàng phải thanh toán chi phí đăng ký dịch vụ theo đúng quy định bán hàng của Anh ngữ AMES và được cung cấp các giấy tờ xác nhận đã đăng ký hoặc hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết.

- Được hoàn trả chi phí đã đóng theo đúng quy trình và quy định của Anh ngữ AMES

 

Lưu ý:

Việc đăng ký và thanh toán dịch vụ đều phải thực hiện tại trụ sở của Anh ngữ AMES và được cung cấp các hóa đơn chứng từ hợp lệ, chúng tôi hiện tại không có liên kết hay cung cấp các dịch vụ liên kết ở bất kỳ đối tác nào. Trước khi thanh toán các khoản chi phí, quý khách hàng cần tham khảo đầy đủ thông tin.

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách thanh toán hay các chính sách khác của ames.edu.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Địa chỉ: Công ty CP Softech 38 Yên Bái - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

+ Số điện thoại: 1800 2098  hoặc email: info@ames.edu.vn