ames
Hotline 1800 2098
Amazing Summer: Trại hè tiếng Anh bán trú cho trẻ 4-14 tuổi

ĐĂNG KÝ NGAY

Với mong muốn mang đến trải nghiệm hè thực tế và thú vị cho các con, trại hè tiếng Anh bán trú AMAZING SUMMER 2024 - “Hộ chiếu vàng - Sẵn sàng khám phá” được AMES ENGLISH thiết kế với đa dạng các Trạm khám phá, giúp các con phát triển đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối tượng: 
Thời gian:

Học sinh từ 4-14 tuổi
từ 7h30 sáng đến 16h30 chiều
ngày 03/6/2024 - 28/6/2024

Các môn học được giảng dạy bằng ngôn ngữ toàn cầu - tiếng Anh, giúp con nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, tự tin thuyết trình và bứt phá toàn diện 4 kỹ năng.

Các hoạt động làm việc thuyết trình, tranh biện, và làm việc nhóm giúp con củng cố và phát huy tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác, nâng cao tinh thần học hỏi và sẵn sàng khám phá và đương đầu với thử thách.

Con sẽ được trang bị kiến thức về văn hoá, phong tập tục quán, kinh tế,… của nhiều nước khác nhau ở môn học Thế giới đa sắc màu, giúp con sẵn sàng hội nhập.

Với môn học Công dân xanh, con được tìm hiểu và tham gia các hoạt động về sự phát triển bền vững, các hoạt động bảo vệ môi trường như: tái chế, sử dụng các vật dụng tự nhiên và thân thiện với môi trường,…

Khả năng làm việc nhóm luôn được đề cao, và càng được chú trọng trong môi trường làm việc không giới hạn quốc gia. Với Amazing Summer, con sẽ được liên tục rèn luyện kỹ năng này để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

ĐĂNG KÝ

AMES ENGLISH tặng ba mẹ Cuốn sách “Sổ tay Giáo dục Gia đình Nhật Bản” ý nghĩa. Hi vọng Cuốn sách sẽ là hành trang hữu ích cho ba mẹ trên hành trình nuôi dạy những em bé hạnh phúc.
Link tải sách tại đây !