ames
Hotline 1800 2098
(Hội sở) Nhượng Quyền Thương Hiệu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế  AMES English với
40+ Chi nhánh trên toàn quốc 
19+ năm kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ Quốc tế

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Nhượng quyền thương hiệu là việc cho phép đối tác nhận nhượng quyền được kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã thành công trong thực tế của thương hiệu nhượng quyền ở một khu vực nào đó trong một khoảng thời gian nhất định.

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU (FRANCHISE) LÀ GÌ?

Thương hiệu nhượng quyền (franchisor) cần đảm bảo cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thành viên gia nhập hệ thống đó; còn đối tác nhận nhượng quyền (franchisee) cần đảm bảo thực hiện theo đúng các khuôn mẫu, tiêu chuẩn của hệ thống nhượng quyền, từ cách trang trí đến nội dung sản phẩm và dịch vụ, giá cả được chuyển giao. 

Hình thành từ thế kỷ 19, hình thức nhượng quyền thương hiệu đã và đang không ngừng được mở rộng, phát huy tính hiệu quả trong kinh doanh.

Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ thành công của các doanh nghiệp khởi nghiệp chưa đến 20%, nghĩa là cứ 5 doanh nghiệp khởi nghiệp thì chỉ có 1 doanh nghiệp thành công. Tỷ lệ thành công với các doanh nghiệp khởi nghiệp theo hình thức kinh doanh nhượng quyền là 80%. Nói cách khác, việc khởi nghiệp theo một mô hình kinh doanh và thương hiệu đã thành công trên thị trường giúp tăng gấp 4 lần tỷ lệ thành công của doanh nghiệp khởi nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN AMES ENGLISH
LÀ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN?

ĐĂNG KÝ NGAY

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 19 năm phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES (AMES English) tự hào là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu cho học viên ở mọi lứa tuổi và đội ngũ nhân viên ở các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Chính nhờ vị thế đó, AMES English khẳng định và cam kết hỗ trợ tối đa giúp tất cả đối tác nhượng quyền phát triển nhanh chóng, thu được lợi nhuận cao.

12000+ học sinh trung học đang theo học lộ trình IELTS 8.0

6000+ học viên đạt và vượt cam kết IELTS 7.0 - 7.5 trong 6 tháng

450+ Giảng viên chất lượng
Tất cả các giảng viên đang giảng dạy tại AMES English đều có trình độ Đại học trở lên, sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5-8.0, có trên 05 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

40+ Chi nhánh toàn quốc
AMES đã và đang xây dựng thành công hệ thống hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc. Thương hiệu AMES đã có mặt tại khắp các thành phố lớn ở Việt Nam và đang mở rộng ra các tỉnh thành khác. Mục tiêu đến hết năm 2023, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES có tổng cộng hơn 100 chi nhánh khắp cả nước.

19+ năm phát triển
Trải qua hơn 19 năm sau khi thành lập, AMES English tự tin khẳng định vị thế trên thị trường là doanh nghiệp phát triển bền vững.

AMES ENGLISH - DOANH NGHIỆP
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Năm 2022, AMES English chính thức trở thành đối tác IELTS hạng mức cao nhất - đối tác Platinum của Hội Đồng Anh.
Trong những năm vừa qua, đã có hàng nghìn học viên AMES tham dự kỳ thi IELTS chính thức tại British Council và đạt nhiều thành tích xuất sắc ở cả hai hình thức thi trên giấy và máy tính.
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy và tổ chức thi tốt, Hệ thống Anh ngữ AMES English luôn được British Council tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính diễn ra xuyên suốt trong năm.

AMES ENGLISH là đối tác IELTS Platinum Hội đồng Anh

AMES ENGLISH - ĐỐI TÁC IELTS PLATINUM HỘI ĐỒNG ANH 

AMES English cam kết hỗ trợ đối tác nhượng quyền về tất cả các lĩnh vực bao gồm: Học thuật, Đội ngũ giảng viên, Công nghệ giảng dạy & hỗ trợ học tập, Marketing & Sales giúp đối tác đạt được nhiều thành tựu, lợi nhuận nhanh chóng sau khi thành lập trung tâm.

AMES ENGLISH - HỖ TRỢ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN TRÊN MỌI KHÍA CẠNH

Hơn 30 doanh nghiệp lớn như Vingroup, Samsung, Viettel,...đã tin tưởng lựa chọn AMES English là đơn vị đồng hành đào tạo tiếng Anh, nâng cao trình độ và khả năng giao tiếp cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

AMES ENGLISH - ĐỐI TÁC UY TÍN ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN LỰA CHỌN

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CHƯƠNG TRÌNH IELTS HIGH UP CỦA AMES ENGLISH, BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Với chi phí nhượng quyền chương trình IELTS High Up ở mức tối thiểu tại AMES English, bạn đã có trong tay những LỢI ÍCH TỐI ĐA.

HỌC THUẬT

AMES English cung cấp cho bạn giải pháp trọn gói bao gồm chương trình, tài liệu giảng dạy IELTS chuẩn
quốc tế.

Giáo trình học và giảng dạy chuẩn quốc tế Mindset for IELTS được biên soạn bởi đội ngũ tác giả của nhà xuất bản Cambridge University Press gồm những thầy cô kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh nên nội dung trong sách bám sát cấu trúc đề thi IELTS thực tế và phù hợp với từng trình độ học viên.

Nội dung giáo trình đa dạng, trải dài từ các chủ đề cơ bản cuộc sống hằng ngày đến các chủ đề học thuật chuyên sâu giúp học viên củng cố và nâng cao vốn từ, đồng thời có cái nhìn sâu hơn, đa chiều hơn vào mỗi chủ đề, mở rộng ý tưởng cho Speaking và Writing.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

AMES English cung cấp giảng viên IELTS đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm luyện thi và quản lý giáo viên giúp bạn.

100% giảng viên đào tạo IELTS tại AMES English trình độ 7.5 - 8.0 IELTS, có trên 05 năm kinh nghiệm luyện thi.

Giảng viên tại AMES sẽ là người đưa ra những hướng dẫn chính xác, lộ trình phù hợp cho học viên đạt đúng số điểm mong muốn.

CÔNG NGHỆ GIẢNG DẠY VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP

MARKETING VÀ SALES

AMES English tư vấn giải pháp và hỗ trợ bạn trong các chiến dịch Marketing, đào tạo đội ngũ Sales chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy tuyển sinh, nâng cao doanh số nhanh chóng.

Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp Marketing online, offline và Sales rõ ràng, bài bản phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và từng địa bàn kinh doanh. Từ đó, tỷ lệ chốt sales sẽ gia tăng, thúc đẩy doanh số và đem lại cho bạn lợi nhuận cao.

AMES English cung cấp ứng dụng học trực tuyến hiện đại giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, phụ huynh dễ dàng theo dõi năng lực học tập của con.

Với hệ thống học tập tích hợp MYAMES độc quyền, học viên dễ dàng học tập tại nhà để nâng cao trình độ với kho bài luyện tập đa dạng cho cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Thêm vào đó, mọi lịch trình và tiến độ học tập của học viên đều được cập nhật liên tục trên hệ thống giúp không chỉ học viên mà phụ huynh có thể nắm được tình hình và kết quả học tập của con.

ĐĂNG KÝ NGAY

AMES English giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp với mô hình kinh doanh và thị trường. Sau đó thiết kế trung tâm, phòng học giúp bạn theo đúng tiêu chuẩn vận hành của thương hiệu.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Đối tác nhượng quyền được sử dụng hệ thống phần mềm quản lý giáo dục (Education Business Management System), hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng (CMS), hệ thống điều hành doanh nghiệp (ERP), hệ thống báo cáo (Reporting System) được thiết kế độc quyền cho AMES English.

Các hệ thống này sẽ giúp bạn nắm được tổng thể và chi tiết toàn bộ hoạt động của trung tâm một cách rõ ràng, minh bạch và hiệu quả.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA
NHƯỢNG QUYỀN AMES ENGLISH

Đối tác là người có đam mê, kinh nghiệm trong kinh doanh hoặc kinh nghiệm tham gia nhượng quyền.

Đối tác là người luôn sẵn sàng hợp tác, tôn trọng quan hệ hợp tác giữa hai bên, không coi việc nhượng quyền là quan hệ mua bán đơn thuần.

Tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách do AMES xây dựng nhằm mục đích vận hành một cách thống nhất và thành công hoạt động kinh doanh trong phạm vi Quyền Thương mại.

Đối tác nhượng quyền là người yêu thích, có hiểu biết về giáo dục, có tầm nhìn sâu sắc, đưa giá trị tốt về cho khách hàng, học viên ở cơ sở.

Cam kết hiểu và tuân thủ các quy định của AMES English về việc xây dựng và phát triển Quyền Thương mại, các tiêu chuẩn từ nhân sự, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ, các sản phẩm hỗ trợ kèm theo, các chương trình khuyến mãi.

Cam kết tuân thủ đầy đủ việc nhập dữ liệu đúng, đủ và kịp thời theo chỉ dẫn của AMES vào phần mềm quản lý và các hệ thống phần mềm khác theo hướng dẫn.

Đối tác không không được phép nhượng quyền kinh doanh cho bên thứ ba nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ AMES English.

ĐĂNG KÝ NGAY

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN
THƯƠNG HIỆU AMES ENGLISH

HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ AMES XEM TẠI ĐÂY