ames
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Tiếng Anh mẫu giáo
Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo của Anh ngữ AMES được thiết kế riêng dành cho học sinh từ 3 - 6 tuổi, sử dụng giáo trình Smart STAR English - tài liệu học độc quyền của Anh ngữ AMES. Với chương trình học được xây dựng một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, Smart STAR English giúp các học viên nhí trau dồi kiến thức Anh ngữ cơ bản và những kỹ năng mềm cần thiết.

Tiếng Anh thiếu nhi
Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học sử dụng giáo trình Bright STAR English - sản phẩm độc quyền của Anh ngữ AMES - luyện các kỹ năng Tiếng Anh qua các bài hát vui nhộn,các câu chuyện cổ tích hấp dẫn, các bài tập trực tuyến khiến việc học trở nên độc đáo, hiệu quả và khơi dậy tình yêu tiếng Anh của các em học sinh một cách tự nhiên nhất.

Tiếng Anh thiếu niên
Tiếng Anh thiếu niên

khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên với phương pháp học “Phát triển toàn diện - Tư duy song ngữ”, phù hợp với lứa tuổi từ 11 - 16 tuổi.

Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng trong công việc

Đào tạo giáo viên Tiếng Anh (TESOL)
Đào tạo giáo viên Tiếng Anh (TESOL)

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.