Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700 và FCE B2 đảm bảo đầu ra với phương pháp học chủ động - Active English

  • Bạn cần chứng chỉ TOEFL 87+, TOEIC 700+ hay chứng chỉ B2 Châu Âu?
  • Bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng chưa tự tin về kỹ năng nói và viết?
  • Hay bạn cho rằng với Tiếng Anh mình đã mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu?

Tại Anh ngữ AMES, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

luyện thi ielts đảm bảo đầu ra

 

Một khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu tại Anh ngữ AMES sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

  • Phase 1 Foundation: xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản của Tiếng Anh nhằm mục tiêu chuẩn bị cho giai đoạn 2.
  • Phase 2 Skills Building: bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu.
  • Phase 3 Speed Up: Bạn sẽ được rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu. Mục tiêu: dành được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu.

Trong cả 3 giai đoạn trên, học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Lợi ích của học viên khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+B2 Châu Âu:

  • HỌC 1 THẦY- 1 TRÒ VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMES là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc.

  • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Lịch học linh động, không mất giờ học: Học viên được chủ động chọn giờ học, lịch học phù hợp với bản thân, không lo mất buổi và chủ động đến lớp học khi tinh thần thoải mái nhất.

  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG/CÁ NHÂN HÓA

Khi tham gia khóa học, các học viên được tiến hành làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa vào trình độ của học viên, các chuyên gia của trung tâm sẽ thiết kế, chọn lọc, xây dựng lộ trình cho phù hợp. Cụ thể, các bài học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các chủ đề và được cá nhân hóa, nhằm tạo sự phát triển đồng đều các kỹ năng (Nghe-Nói-Đọc-Viết) cho học viên, tránh tình trạng học lệnh, học tủ.

  • ĐẢM BẢO KẾT QUẢ ĐẦU RA

Khi kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo đầu ra TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu hoặc theo mục tiêu mà học viên đề ra.

Đặc biệt, để giúp bạn xác định rõ khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, Anh ngữ AMES đã tìm hiểu và giới thiệu bài test do Giáo sư Ngôn ngữ học Paul Nation (Đại học Victoria - New Zealand) thiết kế. Chỉ với chưa đến 30 phút, bạn đã có thể xác định rõ vốn từ vựng và khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong cuộc sống và công việc, từ đó có thể có thêm thông tin để xác định rõ hơn lộ trình phát triển của cá nhân mình. Hãy dành ra 30 phút cho riêng mình bạn nhé. Bấm vào đây để làm bài test.
 

 
Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để American Academy giúp bạn thành công!
Do it now! Sometimes “later” becomes “never”.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.