ames
Hotline 1800 2098
(Hội Sở) TA Doanh nghiệp (CANON )

CÔNG TY CANON VIỆT NAM

Canon là doanh nghiệp có sự đầu tư về Tiếng Anh cho nhân viên rất đều đặn, mỗi năm có nhiều đợt đào tạo cho nhân viên với các chương trình và đối tượng khác nhau như: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thuyết trình. Những năm trước đây Canon phải thuê nhiều đối tác khác nhau để đào tạo và tổ chức lớp ở 3 khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội), Tiên Sơn (Bắc Ninh), Quế Võ (Bắc Ninh).

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, AMES có đủ chuyên môn để đào tạo đa dạng các chương trình khác nhau. Từ những năm 2015, AMES đã cung cấp phần lớn các khóa học trên lớp cho Canon. Những năm sau dịch, khi việc học online đã phổ biến hơn thì AMES bắt đầu cung cấp cho Canon giải pháp đào tạo online, giúp nhân viên học mọi lúc mọi nơi. Các báo cáo học tập online liên tục gửi tới quản lý lớp học, giúp bám sát tiến độ và sự tiến bộ của từng nhân viên. Công nghệ học tập tích hợp chấm điểm A.I giúp đánh giá hiệu quả học tập của học viên khách quan và chính xác hơn.

Chị Lê Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng kế hoạch Hành Chính nhân sự của công ty Canon Việt Nam chia sẻ, “Canon đã lựa chọn AMES là đối tác đào tạo Tiếng Anh từ những năm 2015 đến nay. Chúng tôi đánh giá AMES là đối tác uy tín và đáng tin cậy với dịch vụ đào tạo đa dạng và phong phú để chúng tôi có thể lựa chọn cho nhân viên của mình học tập. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà AMES đang cung cấp. Đó là lý do chúng tôi vẫn đang sử dịch vụ của AMES trong suốt nhiều năm qua.”

Nguồn: Ảnh minh họa

AMES English cam kết hiệu quả sau mỗi khóa học tại doanh nghiệp (nguồn ảnh AMES)

Quay lại trang chủ