ames
Hotline 1800 2098
(Hội Sở) TA Doanh nghiệp (CTY MEIKO)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MEIKO VIỆT NAM

Từ một công ty chuyên sản xuất bản mạch in điện tử được thành lập năm 1975 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, sau hơn 40 năm phát triển, Tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Hiện nay tập đoàn có 4 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Việt Nam (Hà Nội) và nhiều trung tâm nghiên cứu, văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Chính vì sự mở rộng trên toàn cầu của tập đoàn, nhân viên tại các phòng ban khác nhau của Meiko (tại Hà Nội) như: kinh doanh, kế toán, nhân sự, kỹ thuật,... cần biết giao tiếp tiếng Anh với khách hàng hoặc quản lý là người nước ngoài để thuận lợi cho giao thương, trao đổi công việc hiệu quả...

Nguồn: Ảnh minh họa

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với đội ngũ nhân sự của tập đoàn, Meiko đã sắp xếp cho nhân viên tham gia một số khóa học tiếng Anh của một số trung tâm tiếng Anh nhưng không hiệu quả, kiến thức nhân viên được học không áp dụng được vào thực tế công việc. Hơn nữa, khi tham gia các khóa học đó, nhân viên phải đến trung tâm sau giờ làm để học tiếng Anh và trở về nhà khi thời gian quá muộn. Trong khi đó, công ty và nhà lại quá xa trung tâm.

Nguồn: Ảnh minh họa

Giải pháp của AMES English:

AMES đã tổ chức lớp học trực tuyến qua Teams vào khung giờ 7:30 tối khi nhân viên của công ty đã về nhà và ăn tối xong. Bài giảng mỗi buổi học đều được ghi lại nên học viên có thể xem lại nếu nghỉ học hoặc muốn ghi nhớ nội dung nào đó trong buổi học. Chương trình học được AMES xây dựng phù hợp với từng phòng ban của công ty, lồng ghép các tình huống thực tế trong công việc. Cuối mỗi tuần, học viên được giao bài tập về nhà quay video nói về 1 chủ đề đã học trong tuần. Sau đó, giáo viên AMES sửa lỗi từng bài để giúp học viên tiến bộ rõ rệt từng tuần.

Quay lại trang chủ