ames
Hotline 1800 2098
(Hội Sở) TA Doanh nghiệp (TOYOTA)

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

Hàng năm Toyota phải tuyển dụng hàng trăm nhân viên mới với yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 550 trở lên. Các đợt tuyển dụng diễn ra liên tục ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Quy trình tuyển dụng bao gồm kiểm tra tiếng Anh, IQ, EQ, và phỏng vấn trực tiếp về chuyên môn. Vì vậy, cần có kết quả ngay lập tức để thông báo cho ứng viên đạt hoặc chưa đạt để thực hiện vòng phỏng vấn tiếp theo.

Với lượng ứng viên lớn, Toyota sẽ mất khoản chi phí rất cao để chi trả cho việc tổ chức thi tiếng Anh offline và thời gian đợi kết quả rất lâu. Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh online của AMES English đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm và hiệu quả vượt trội hơn so với việc tổ chức như cũ.

Chị Nguyễn Huyền - Phụ trách Tuyển dụng, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: “Sử dụng dịch vụ của AMES từ 2019 đến nay, Toyota Việt Nam luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ bao gồm bài thi phong phú, khách quan, bảo mật cao & sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên AMES. Giá cả các dịch vụ tại AMES cũng hoàn toàn hợp lý và là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.”

Nguồn: Ảnh minh họa

Lớp học tiếng Anh doanh nghiệp tại công ty Toyota diễn ra sôi nổi (nguồn ảnh AMES)

Quay lại trang chủ