ames
Hotline 1800 2098
(Hội Sở) TA Doanh nghiệp (TECHCOMBANK)

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Được thành lập năm 1993, ngân hàng Techcombank ngày nay đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất về vốn điều lệ. Sự thành công của ngân hàng đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 8 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 309 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu an toàn tài chính cho người sử dụng dịch vụ.

Techcombank luôn quan tâm đến phát triển trình độ tiếng Anh của nhân viên do đặc thù công việc phải xử lý rất nhiều giao dịch trong và ngoài nước mỗi ngày. Vì thế, yêu cầu về tốc độ và sự chuẩn xác trong mọi hoạt động là rất khắt khe. Vậy nên, kỹ năng tiếng Anh là cực kỳ quan trọng đối với đội ngũ nhân sự ngân hàng. Hơn nữa, nhận thấy nguy cơ khi nhân viên còn yếu về tiếng Anh, họ có xu hướng ngại giao tiếp, thiếu tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài có thể dẫn đến sai sót trong giao dịch, giảm doanh thu của ngân hàng và đánh mất khách hàng, Techcombank càng mong muốn đẩy mạnh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của đội ngũ nhân sự.

Với những mục tiêu đó, Techcombank mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên đạt trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn 450 - 700 TOEIC, tuy nhiên doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổ chức lớp học cố định cho nhân viên. Ngoài ra, mỗi nhân viên đang có trình độ tiếng Anh khác nhau và làm việc tại các chi nhánh ngân hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nguồn: Ảnh minh họa

Nguồn: Ảnh minh họa

Giải pháp của AMES English:

Quay lại trang chủ

AMES đã tổ chức khóa học TOEIC theo mô hình lớp học chủ động (Active learning) cho đội ngũ nhân viên của ngân hàng. Trong khóa học này, mỗi nhân viên được thiết kế lộ trình học riêng phù hợp với trình độ và mức độ tiếp thu của họ. Bên cạnh đó, nhân viên được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với bản thân, học trực tiếp và tương tác 1-1 với giáo viên giúp tối đa hóa hiệu quả học tập. 100% nhân viên của ngân hàng đã đạt đầu ra TOEIC như cam kết của AMES English.