Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế dành cho các em thiếu nhi từ 6-10 tuổi với tiêu chí: Vui học tiếng Anh - Các con chỉ học tốt khi cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Với phương pháp học tiếng Anh thông qua các hoạt động, Anh ngữ American Academy tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tự nghiên cứu và phát triển các trò chơi từ vựng tiếng Anh dành phù hợp với tâm lý và trình độ của các em học sinh tiểu học. Qua các trò chơi, các em học sinh có thể ôn luyện kiến thức, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất. Tham khảo thư viện các Trò chơi Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học.

Mục đích chính của khóa học Tiếng Anh thiếu nhi của Anh Ngữ AMES là cung cấp cho trẻ một khóa học chất lượng cao, phong phú cả về hình thức lẫn nội dung. Khi tham gia khóa học mong muốn của chúng tôi chính là góp phần giúp các em được phát huy tối đa khả năng học cũng như phát triển đồng đều các kỹ năng quan trọng khác.

Tiếng anh thiếu nhi

Đặc điểm nổi bật của khóa học:

  • Môi trường học tập quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ: những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMES là những giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ đều là những cá nhân nhiệt tình, yêu thương trẻ và trên hết là tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.
  • Học các môn như toán, khoa học, vật lý....bằng tiếng Anh theo chương trình phổ thông của Singapore với chương trình AmazingEdu.
  • Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z ReadingThư viện các bài đọc tiếng Anh theo thang điểm Lexile quốc tế.
  • Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học. Lợi ích của các chương trình này chính là cung cấp cho các em một môi trường học tập được phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần.
  • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Primary hoặc Cambridge (Starters, Movers, Flyers) sau khi kết thúc cấp độ học.

Cụ thể, trong khóa học này các em sẽ được:

  • HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH: 

Chương trình học được xây dựng theo khung quốc tế, các em tiếp thu bài học qua các hình thức: Nghe, Nói, Quan sát. Phương pháp học này tạo cho các em khả năng tư duy toàn diện, tiếp thu bài một cách tự nhiên, kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng tối đa cho các em.

  • TIẾP THU CÁC BÀI HỌC VUI NHỘN, SINH ĐỘNG:

Trẻ em học hiệu quả nhất khi vui và hứng thú. Các bài học được thiết kế qua các hình thức: hát, đọc truyện, xem phim, các môn khoa học v.v... giúp bé tiếp thu vốn từ vựng Tiếng Anh tự nhiên, nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

  • XÂY DỰNG KĨ NĂNG MỀM CƠ BẢN:

Chúng tôi tin rằng định hướng phát triển nhân cách là điều cơ bản nhất, quan trọng nhất cho trẻ trước khi bắt đầu học bất cứ môn học nào. Thông qua các bài học Tiếng Anh về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, nơi công cộng v.v... Ames mong muốn các bé sẽ trở thành những “công dân nhí” gương mẫu trong tương lai.

Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

  • Học sinh Tiểu học cam kết đầu ra Cambridge (Starters, Movers, Flyers): khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, Get Ready for Staters & Cambridge Staters, Get Ready for Movers & Cambridge Movers, Get Ready for Flyers & Cambridge Flyers.
  • Học sinh tiểu học cam kết đầu ra TOEFL Primary: khóa học CK với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Our Discovery Island & My First Grammar, TOEFL Primary Step 1-2 Guarantee, Preparation Book for the TOEFL Primary

 

Các khóa học khác:

 Tiếng Anh mẫu giáo


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.