ames
Hotline 1800 2098

Phương pháp học Tiếng Anh của AMES

phương pháp học tiếng Anh của AMES ENGLISH - học qua các môn toán và khoa học
Học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học

Anh ngữ AMES ENGLISH là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

phương pháp học tiếng Anh của AMES ENGLISH - chủ động về tốc độ học tiếng Anh
Chủ động về tốc độ học tiếng Anh

Trong các lớp học tiếng Anh theo mô hình truyền thống, các em học nhanh sẽ mất thì giờ để chờ các em học chậm hơn và ngược lại, các em học chậm sẽ thấy khó khăn để theo kịp các em học khá hơn. Với mô hình Active English độc đáo, các em sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình.

phương pháp học tiếng Anh của AMES ENGLISH - giờ học linh động, không bỏ lỡ buổi nào
Giờ học linh động, không bỏ lỡ buổi nào

Với mô hình Active English độc đáo, các em học sinh có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động, tùy theo lịch học tập và sinh hoạt của mình trong tuần. Các học viên không bao giờ phải bỏ bất cứ giờ học nào vì các bất cứ thời gian nào phù hợp

phương pháp học tiếng Anh của AMES ENGLISH - luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading
Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z Reading

Học tiếng Anh cũng như leo dốc, các em cần có môi trường và cơ hội để sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Tại AMES ENGLISH, chúng tôi thấu hiểu điều này và đã tạo ra được môi trường cho các em được sử dụng, luyện tập hàng ngày một cách hứng thú ngay cả khi ở nhà. Phụ huynh dù có biết tiếng Anh hay không cũng có thể giúp con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất của các em thiếu nhi tại Mỹ

phương pháp học tiếng Anh của AMES ENGLISH - giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn
Giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn

Tại AMES ENGLISH các giáo viên tự coi mình là những người bạn có nhiệm vụ hướng dẫn học viên tự tìm hiểu, tự khám phá các tiềm năng của bản thân. Thay vì ngồi cách xa các em trên bục giảng, các giáo viên của AMES ENGLISH sẽ ngồi cùng với học sinh, thảo luận với học viên và giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn. Với phương pháp Active English này, các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.