Tiếng Anh thiếu niên

Khóa học Tiếng Anh thiếu niên được thiết kế dành cho các em thiếu niên từ 11-14 tuổi. Với phương pháp học tiếng Anh thông qua các hoạt động, Anh ngữ AMES tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tự nghiên cứu và phát triển các trò chơi từ vựng tiếng Anh dành phù hợp với các em học sinh trong đội tuổi này. Qua các trò chơi, các em học sinh có thể ôn luyện kiến thức, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất.

Anh ngữ AMES là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sẵn toàn bộ thư viện các bài đọc Tiếng Anh đã được phân chia theo trình độ học viên theo đúng thang điểm Lexile quốc tế. Thư viện các bài đọc này giúp cho học sinh rèn luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao từ vựng và hoàn thiện cách sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, các bài đọc trong thư viện cũng giúp học sinh có kết quả tốt hơn trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Hãy bấm vào đây để tham khảo Thư viện các bài đọc Tiếng Anh hoặc các Trò chơi Tiếng Anh dành cho Trung học cơ sở tại đây.


tiếng anh thiếu niên

Khóa học sẽ cung cấp cho các em:

  • Môi trường học tập quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ: những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMES là những giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ đều là những cá nhân nhiệt tình, yêu thương trẻ và trên hết là tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao với công việc.
  • Học các môn như toán, khoa học, vật lý....bằng tiếng Anh theo chương trình phổ thông của Singapore với chương trình AmazingEdu.
  • Luyện tập hàng ngày với thư viện sách A-Z ReadingThư viện các bài đọc tiếng Anh theo thang điểm Lexile quốc tế.
  • Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.
  • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior hoặc Cambridge (KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

  • Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra Cambridge (KET, PET): khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.
  • Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra TOEFL Junior: khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho kỳ thi TOEFL Junior.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Kỹ năng Anh ngữ được củng cố và phát triển:

Các em được giáo viên bản ngữ hướng dẫn cách phát âm chuẩn theo giọng Anh - Anh hoặc Anh-Mỹ, bên cạnh đó phát triển đồng đều các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, các em sẽ học Tiếng Anh theo qua các chủ đề học đa dạng nhằm tăng vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực; phát triển tư duy song ngữ, suy nghĩ, nói, viết trong môi trường 100% Tiếng Anh.

  • Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật:

          Các em được phát triển đồng đều các kỹ năng Anh ngữ: Nghe, nói, học, viết và phát triển tư duy phản biện, xây dựng kỹ năng làm việc nhóm v.v... thông qua các hoạt động khác nhau nhằm tạo cơ sở, xây dựng nền tảng cho kế hoạch du học hay hòa nhập vào môi trường học quốc tế một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Các khóa học khác:

Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh Trung học cơ sở

Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.5+ và 8.0 với phương pháp học chủ động - Active English


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.