1800 2098

Các trường học ở Úc

Trường Đại học Southern Cross

thứ tư, 31.07.2024

SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Nam Úc

thứ tư, 31.07.2024

Đại học Nam Úc là một trong hai đại học hàng đầu nước Úc về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học.

Trường Đại học Macquarie

thứ tư, 31.07.2024

Đại học Macquarie là một trong 200 Đại học hàng đầu thế giới , có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ.

Trường Đại học Flinders

thứ năm, 01.08.2024

Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.

Trường Đại học Charles Sturt

thứ năm, 01.08.2024

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao.

Trường Đại học Adelaide

thứ năm, 01.08.2024

ĐH Adelaide là trường được đánh giá cao về các công trình nghiên cứu trong khu vực Nam Á về các ngành chế biến thực phẩm, rượu, khoa học về sức khoẻ, khoa học về thể chất, công nghệ thông tin, môi trường và khoa học về xã hội.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH VISA VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC